Truy cập nội dung luôn

Cần đẩy nhanh tiến độ thi công công trình cải tạo đường ĐT.261

31-07-2019

Theo kế hoạch, công trình cải tạo, nâng cấp đường ĐT.261 đoạn qua xã Điềm Thụy (huyện Phú Bình) hoàn thành và đưa vào sử dụng trong tháng 4 vừa qua, thế nhưng, đến nay, công trình vẫn ngổn ngang nhiều hạng mục thi công dang dở làm ảnh hưởng đến việc đi lại và sinh hoạt của người dân địa phương.

Cần có phương án ứng phó với một số loại hình thiên tai thường xảy ra trên địa bàn tỉnh

18-07-2019

Ngày 18/7, Đoàn công tác của Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai Trung ương do Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp - PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh về việc triển khai công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn (PCTT-TKCN) năm 2019. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện một số sở, ngành, đơn vị liên quan.

Công trình giao thông đem lại nhiều giá trị

17-06-2019

Tuyến đường Thái Nguyên - Chợ Mới có chiều dài gần 40km, được xây dựng theo tiêu chuẩn đường cao tốc với vận tốc thiết kế 60-80km/h, quy mô 2 làn xe cơ giới.

Đánh giá tiến độ triển khai thực hiện Dự án Khu Du lịch Quốc gia Hồ Núi Cốc

28-05-2019

Chiều ngày 28/5, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với lãnh đạo Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường nhằm đánh giá tiến độ thực hiện Dự án Khu Du lịch Hồ Quốc gia Núi Cốc.

Lãnh đạo tỉnh kiểm tra tiến độ thi công đường vành đai 5

22-05-2019

Ngày 22/5, đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đi kiểm tra tiến độ thi công Dự án Đường vành đai 5.

Bảo đảm chất lượng, tiến độ các dự án đầu tư giao thông

02-05-2019

Năm qua, với nhiều nỗ lực, Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh (gọi tắt là BQL các dự án giao thông) đã thực hiện tốt vai trò, chức năng là cơ quan tham mưu UBND tỉnh trong đầu tư xây dựng cũng như quản lý điều hành các dự án, công trình giao thông trên địa bàn. Từ đó, góp phần hoàn thiện mạng lưới hạ tầng giao thông, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương.

Từng bước hoàn thiện kết cấu hạ tầng giao thông

02-05-2019

Những năm qua, huyện Võ Nhai đã huy động tối đa mọi nguồn lực đầu tư xây dựng mạng lưới giao thông nông thôn. Các công trình giao thông được đưa vào sử dụng đã góp phần giúp việc đi lại, vận chuyển hàng hóa của nhân dân được thuận lợi, làm cho diện mạo vùng nông thôn thêm khởi sắc.

Triển khai nâng cấp tuyến đường Hóa Thượng - Hòa Bình

10-04-2019

Ngày 10-4, tại xã Minh Lập, Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh phối hợp với UBND huyện Đồng Hỷ tổ chức triển khai thi công các gói thầu số 1 và số 2 của công trình nâng cấp đường Hóa Thượng - Hòa Bình.

Hiến trên 22.500m2 đất thực hiện Dự án cải tạo, nâng cấp Tỉnh lộ 261

20-03-2019

Thực hiện Dự án cải tạo, nâng cấp Tỉnh lộ 261 đoạn từ Km 46+200 đến Km 49+982 và cầu Dẽo tại lý trình Km 45+ 136, huyện Phú Bình và T.X Phổ Yên đã vận động 192 hộ gia đình có tuyến đường đi qua hiến trên 22.500m2 đất và các công trình kiến trúc trên đất với tổng giá trị trên 25 tỷ đồng để bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư. Nhờ tích cực thực hiện công tác giải phóng mặt bằng, sau 6 tháng khởi công, đến nay, Dự án đã thi công đạt trên 80% tổng khối lượng công trình, dự kiến sẽ hoàn thành trong quý II năm 2019.

Gấp rút hoàn thành Dự án tôn tạo và phát huy giá trị Di tích lịch sử quốc gia địa điểm lưu niệm các Thanh niên xung phong Đại đội 915

07-12-2018

Để đảm bảo đúng tiến độ hoàn thành Dự án tu bổ, tôn tạo và phát huy giá trị di tích lịch sử Quốc gia địa điểm lưu niệm các Thanh niên xung phong Đại đội 915 hy sinh tại phường Gia Sàng thành phố Thái Nguyên vào cuối tháng 12/2018, các hạng mục quan trọng đang được các đơn vị thi công gấp rút thi công hoàn thành. Hiện nay, tổng thể công trình các hạng mục đã được cơ bản hoàn tất và đang được gấp rút hoàn thiện chi tiết.

Giải quyết những vướng mắc, khó khăn trong tái định cư, đẩy nhanh tiến độ thi công đường Bắc Sơn kéo dài

07-12-2018

Như Thainguyentv.vn đã thông tin, hiện nay, tiến độ thi công dự án đường Bắc Sơn kéo dài đang phụ thuộc nhiều vào khâu giải phóng mặt bằng để bàn giao mặt bằng sạch cho đơn vị thi công là Doanh nghiệp Xây dựng Xuân Trường. Tuy nhiên, vấn đề giải phóng và bàn giao mặt bằng lại phụ thuộc vào công tác đền bù và tái định cư. Vậy, hiện nay, tiến độ thực hiện đền bù và xây dựng các khu tái định cư đến đâu và có những vướng mắc gì trong quá trình thực hiện?

Đường Bắc Sơn kéo dài: Tiến độ còn phụ thuộc nhiều vào giải phóng mặt bằng

07-12-2018

“Tiến độ thực hiện Dự án đường Bắc Sơn kéo dài còn phụ thuộc khá nhiều vào công tác giải phóng mặt bằng” - Đó là phát biểu của ông Nguyễn Hữu Chiến, Phó Chỉ huy công trường đường Bắc Sơn kéo dài của Doanh nghiệp Xây dựng Xuân Trường.

Đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu thông tuyến cầu Bến Tượng vào tháng 12/2018

26-11-2018

Là một trong các công trình trọng điểm của tỉnh trong giai đoạn 2016 - 2020, hiện nay, để đảm bảo tiến độ thực hiện, chủ đầu tư, đơn vị thi công đang đẩy nhanh tiến độ thực hiện các hạng mục còn lại của công trình Cầu Bến Tượng. Dưới đây là một số hình ảnh không khí làm việc khẩn trương, sôi động tại công trình những ngày gần đây:

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Hoàng Hải: Tạo niềm tin từ những công trình

26-11-2018

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Hoàng Hải được thành lập năm 2001 với ngành nghề kinh doanh chính là xây dựng công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật. Với mục tiêu đưa Hoàng Hải trở thành đơn vị xây dựng giao thông hàng đầu ở Thái Nguyên, hơn 17 năm nỗ lực xây dựng thương hiệu, Hoàng Hải đã tạo dựng được uy tín vững chắc, là đối tác tin cậy của các chủ đầu tư trong và ngoài tỉnh.

Giúp nhân nhân dân xây dựng các công trình phúc lợi

26-11-2018

Thực hiện quy chế phối hợp giữa huyện Đồng Hỷ với Lữ đoàn Công binh 575, Lữ đoàn Thông tin 601 và Bộ Tham mưu Quân khu 1 về “Công tác dân vận xây dựng địa bàn”, từ đầu năm đến nay, các đơn vị bộ đội đã phối hợp với chính quyền địa phương hỗ trợ hơn 4.000 ngày công lao động để sửa chữa, xây dựng 4 nhà văn hóa, làm gần 2km đường giao thông nông thôn tại các xã Nam Hòa, Văn Hán, Hóa Trung.

Phát triển đô thị theo hướng hiện đại

26-11-2018

Nhận thức rõ tầm quan trọng của hệ thống hạ tầng kỹ thuật (HTKT) đối với sự phát triển bền vững của đô thị, Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015-2020 đã xác định: Giải pháp chủ yếu để phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội (KT-XH) và đô thị theo hướng hiện đại phải nâng cao chất lượng quy hoạch, quản lý và tổ chức thực hiện quy hoạch đô thị; tiếp tục thu hút các nguồn vốn đầu tư hạ tầng thiết yếu và mở rộng không gian công cộng tại các đô thị; thực hiện có hiệu quả dự án đô thị trọng điểm…

Dự án đường vành đai V Thái Nguyên: Tạo “cú hích” hạ tầng

19-11-2018

Dự án đường vành đai V Thái Nguyên nằm trong quy hoạch đường vành đai V - vùng Thủ đô Hà Nội là một công trình giao thông trọng điểm của địa phương.

Võ Nhai:Đưa vào sử dụng công trình giao thông thuộc Dự án đường Tràng Xá - Phương Giao

06-11-2018

Ngày 6-11, huyện Võ Nhai đã tổ chức nghiệm thu, bàn giao và đưa vào sử dụng hạng mục của gói thầu số 7 thuộc Dự án đường Tràng Xá - Phương Giao nối với huyện Bắc Sơn (Lạng Sơn).

TP. Thái Nguyên: Trải thảm xong 6/10 tuyến đường

01-11-2018

Theo báo cáo từ Ban Quản lý các dự án đầu tư và xây dựng T.P Thái Nguyên (chủ đầu tư Dự án trải thảm các tuyến đường nội thị của T.P Thái Nguyên), tính đến thời điểm này, các nhà thầu đã trải thảm xong 6 tuyến đường, bao gồm các tuyến: Hoàng Văn Thụ, Cách mạng Tháng Tám, Bắc Kạn, Lương Ngọc Quyến, Nha Trang, Phan Đình Phùng. Hiện nay, còn 4 tuyến đang tiếp tục trải trảm, dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối tháng 11.

Đẩy nhanh tiến độ thi công Cầu Bến Tượng, TP Thái Nguyên

31-10-2018

Là một trong các công trình trọng điểm của tỉnh trong giai đoạn 2016 - 2020, hiện nay, để đảm bảo tiến độ thực hiện theo tinh thần chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, thành phố Thái Nguyên đang tập trung chỉ đạo, đôn đốc các cơ quan, đơn vị liên quan đẩy nhanh tiến độ thực hiện các hạng mục còn lại của công trình Cầu Bến Tượng.

— Hiển thị 20 kết quả
Hiển thị 1 - 20 of 29 kết quả.