Truy cập nội dung luôn

Tọa đàm trực tuyến: Cải cách hành chính nâng cao chất lượng phục vụ

18-04-2019

Cải cách hành chính là một yếu tố hết sức quan trọng thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội. Đồng thời, thông qua Cải cách hành chính nhằm góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý của Nhà nước. Mục tiêu mà Cải cách hành chính hướng tới là xây dựng bộ máy hành chính gọn nhẹ hơn, hoạt động có hiệu lực, hiệu quả, hướng tới phục vụ tốt hơn các nhu cầu và lợi ích chính đáng của công dân và cả xã hội.

Tọa đàm trực tuyến: “Hợp tác nghiên cứu và chuyển giao tiến bộ khoa học công nghệ”

27-03-2019

Qua gần bốn năm triển khai Chương trình hợp tác nghiên cứu và chuyển giao tiến bộ khoa học công nghệ giữa UBND tỉnh Thái Nguyên với Đại học Thái Nguyên thực tế cho thấy, nhiều ứng dụng khoa học công nghệ đã đạt được kết quả khả quan, góp phần phổ biến các tiến bộ kỹ thuật; tập huấn, chuyển giao khoa học - công nghệ (KH-CN) mới đến người dân.

ĐỐI THOẠI TRỰC TUYẾN: “Thái Nguyên khẩn trương ứng phó với bệnh Dịch tả lợn Châu Phi”

08-03-2019

Để giúp quý vị và các bạn hiểu đúng về bệnh Dịch tả lợn Châu Phi và biện pháp phòng chống, dập dịch của các ngành chức năng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, chúng tôi mời đến trường quay Tiến sĩ Hoàng Văn Dũng, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT. Để tham gia đối thoại với chủ đề: “Thái Nguyên khẩn trương ứng phó với bệnh Dịch tả lợn Châu Phi”.

Tọa đàm trực tuyến: “ An toàn thực phẩm ngày Tết, những vấn đề cần quan tâm”

24-12-2018

Thưa quý vị và các bạn! Chỉ còn hơn 01 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Đây là thời điểm mà nhu cầu mua sắm hàng hóa, thực phẩm của người tiêu dùng tăng cao, đồng thời cũng là cơ hội cho các loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng xâm nhập vào thị trường, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Để tìm hiểu về vấn đề ATVSTP trong dịp Tết, Cổng thông tin điện tử tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “An toàn thực phẩm ngày tết, những vấn đề cần quan tâm” với sự tham gia của 03 vị khách mời.

Tọa đàm trực tuyến: Tăng cường hiệu lực, hiệu quả hoạt động của HĐND tỉnh thông qua giám sát, khảo sát.

04-12-2018

Giám sát là chức năng quan trọng trong hoạt động của HĐND, thể hiện vai trò của cơ quan quyền lực Nhà nước ở địa phương, góp phần đảm bảo quyền làm chủ của nhân dân và nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của các cơ quan Nhà nước. Cổng Thông tin điện tử tỉnh tổ chức tọa đàm trực tuyến với chủ đề: Tăng cường hiệu lực, hiệu quả hoạt động của HĐND tỉnh thông qua giám sát, khảo sát.

Tọa đàm trực tuyến “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất kinh doanh thực phẩm”

19-09-2018

Thưa quý vị và các bạn! Hiện nay, kinh tế phát triển đời sống được cải thiện. Tuy nhiên rất nhiều vấn đề như ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu, thực phẩm bẩn đã có tác động không nhỏ đến sức khỏe con người. Đây là câu chuyện đang được xã hội hết sức quan tâm, lo lắng và cũng là bài toán không dễ giải.

Tọa đàm trực tuyến “Thái Nguyên, tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư”.

20-06-2018

Sáng ngày 20/6/2018, tại Hà Nội, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tổ chức Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Thái Nguyên, tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư”.

Thông báo chương trình Tọa đàm trực tuyến "Thái Nguyên, tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư"

19-06-2018

Bắt đầu từ 9 giờ ngày 20/6/2018, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ sẽ tổ chức buổi Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Thái Nguyên, tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư”.