Truy cập nội dung luôn

Tọa đàm trực tuyến: Tăng cường hiệu lực, hiệu quả hoạt động của HĐND tỉnh thông qua giám sát, khảo sát.

04-12-2018

Giám sát là chức năng quan trọng trong hoạt động của HĐND, thể hiện vai trò của cơ quan quyền lực Nhà nước ở địa phương, góp phần đảm bảo quyền làm chủ của nhân dân và nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của các cơ quan Nhà nước. Cổng Thông tin điện tử tỉnh tổ chức tọa đàm trực tuyến với chủ đề: Tăng cường hiệu lực, hiệu quả hoạt động của HĐND tỉnh thông qua giám sát, khảo sát.

Tọa đàm trực tuyến “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất kinh doanh thực phẩm”

19-09-2018

Thưa quý vị và các bạn! Hiện nay, kinh tế phát triển đời sống được cải thiện. Tuy nhiên rất nhiều vấn đề như ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu, thực phẩm bẩn đã có tác động không nhỏ đến sức khỏe con người. Đây là câu chuyện đang được xã hội hết sức quan tâm, lo lắng và cũng là bài toán không dễ giải.

Tọa đàm trực tuyến “Thái Nguyên, tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư”.

20-06-2018

Sáng ngày 20/6/2018, tại Hà Nội, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tổ chức Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Thái Nguyên, tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư”.

Thông báo chương trình Tọa đàm trực tuyến "Thái Nguyên, tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư"

19-06-2018

Bắt đầu từ 9 giờ ngày 20/6/2018, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ sẽ tổ chức buổi Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Thái Nguyên, tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư”.

Đồng chí Nhữ Văn Tâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đối thoại trực tuyến với chủ đề: “Xuân ấm an vui”

12-02-2018

Thưa quý vị và các bạn, Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đang đến gần, để chuẩn bị cho nhân dân đón mừng Tết Nguyên đán Mậu Tuất đầm ấm, an vui, các cấp ủy Đảng, chính quyền của tỉnh Thái Nguyên đã chỉ đạo triển khai công tác chuẩn bị, tổ chức Tết trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội.

Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đối thoại trực tuyến: Nỗ lực cải cách hành chính, xây dựng Chính quyền liêm chính, kiến tạo, phục vụ người dân, doanh nghiệp

16-01-2018

Xây dựng chính quyền liêm chính, kiến tạo phục vụ người dân và doanh nghiệp đang là vấn đề được Chính phủ quan tâm chỉ đạo thực hiện. Đối với tỉnh Thái Nguyên thực tế đã có nhiều giải pháp đồng bộ, hiệu quả được thực hiện, trong đó có việc thường xuyên tổ chức đối thoại với người dân và doanh nghiệp nhằm giải đáp các chủ trương chính sách của tỉnh và nhiều ý kiến được ghi nhận và chuyển tới các cơ quan chức năng.