Truy cập nội dung luôn

Phú Bình: Giao lưu, gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ

 

Sáng 19-2, huyện Phú Bình tổ chức chương trình giao lưu, gặp mặt tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2016 với chủ đề "Tôi yêu Tổ quốc tôi – Tiếp bước quân hành". Đây là năm đầu tiên, huyện Phú Bình tổ chức chương trình gặp mặt chung tân binh quy mô toàn huyện.
Thời gian qua, công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ đã được huyện Phú Bình quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện tốt, toàn huyện đã tuyển gọi được 260 nam thanh niên lên đường nhập ngũ.

Lãnh đạo huyện Phú Bình  thông tin một số chế độ, chính sách đối với quân nhân sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Tại buổi giao lưu, gặp mặt, các tân binh đã được lãnh đạo huyện Phú Bình, đại diện đơn vị nhận quân, các bác cựu chiến binh chia sẻ những kỷ niệm, kinh nghiệm rèn luyện, phấn đấu trong môi trường quân đội; thông tin một số chế độ, chính sách đối với quân nhân tại ngũ cũng như sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương; xem và tham dự một số chương trình văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước.

Chương trình giao lưu là những tình cảm chân thành, đằm thắm của quê hương dành cho các bạn trẻ trước ngày lên đường nhập ngũ, là niềm động viên tân binh phấn đấu nỗ lực rèn luyện trong môi trường quân ngũ, phát huy truyền quê hương cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi gặp mặt, huyện Phú Bình đã tặng 260 suất quà cho 260 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2016.

 

Nguồn: thainguyen.gov.vn
Tác giả: Văn Mưu (Đài TT-TH Phú Bình)