Truy cập nội dung luôn

Thảo luận về tiêu chuẩn, cơ cấu Ban Chấp hành Trung ương khóa XII

25-01-2016

Ngày 24/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng bước sang ngày làm việc thứ 4. Cả ngày, các đại biểu làm việc tại Đoàn, thảo luận về tiêu chuẩn, cơ cấu Ban Chấp hành Trung ương khóa XII; nghiên cứu danh sách đề cử Ban Chấp hành Trung ương khóa XII (cả chính thức và dự khuyết) do Ban Chấp hành Trung ương khóa XI chuẩn bị.

Đại hội XII: Đề xuất nhiều giải pháp xây dựng và bảo vệ đất nước

22-01-2016

Tiếp tục chương trình làm việc của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, sáng 22/1, Đại hội làm việc tại Hội trường, thảo luận về các văn kiện.

Đồng chí Nguyễn Bắc Son trả lời báo chí về công tác nhân sự

22-01-2016

Ngày 21-1, bên hành lang Đại hội XII của Đảng, đồng chí Nguyễn Bắc Son, Ủy viên Trung ương Đảng khóa XI, Bộ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông, đại biểu Đoàn Thái Nguyên đã dành thời gian trao đổi với các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương, trong đó có phóng viên Báo Thái Nguyên.

167 đảng, tổ chức và bạn bè quốc tế gửi Điện mừng Đại hội Đảng

22-01-2016

Sáng 21/1/2016, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII Đảng Cộng sản Việt Nam đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội.

Cán bộ, chiến sỹ nhà giàn tin tưởng vào thành công của Đại hội Đảng

22-01-2016

Những ngày này, cán bộ, chiến sỹ nhà giàn DK1 tại thềm lục địa phía Nam Tổ quốc đang hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII với niềm tin Đại hội sẽ thành công tốt đẹp.

Phát huy, khai thác tốt hơn các nguồn lực

21-01-2016

Qua đợt đại hội đảng bộ các cấp vừa diễn ra cho thấy sự vững mạnh của tổ chức đảng, năng lực cụ thể hóa, tổ chức thực hiện của cấp ủy là những nhân tố tiên quyết bảo đảm triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết. Từ đó, đặt ra yêu cầu đổi mới phương thức, tư duy lãnh đạo của cấp ủy, cán bộ lãnh đạo hiện nay.

Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI

21-01-2016

Sáng 21/1, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mỹ Đình, Hà Nội), Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII Đảng Cộng sản Việt Nam đã khai mạc trọng thể với chủ đề "Tăng cường xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh; phát huy sức mạnh toàn dân tộc và dân chủ xã hội chủ nghĩa; đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới; bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định; phấn đấu sớm đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại.”

Hà Nội chào đón Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng

21-01-2016

NDĐT - Trong những ngày này, trên các ngả đường, con phố của Hà Nội, lòng người như xao xuyến, rạo rực hơn bởi sự trang hoàng và đầy sắc mầu của cờ hoa, biểu ngữ, pa-nô, băng rôn, cờ phướn, tranh cổ động tuyên truyền chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng xuất hiện trên các đường, phố: Điện Biên Phủ, Hùng Vương, Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng, Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, các phố quanh bờ hồ Hoàn Kiếm…

Thông cáo báo chí về phiên trù bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng

21-01-2016

NDĐT - Sáng 20-1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam đã họp phiên trù bị tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Thủ đô Hà Nội.

Các đại biểu đặt trọn niềm tin vào Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII

20-01-2016

VOV.VN -Các đại biểu dự Đại hội tin tưởng vào thành công của Đại hội bởi đây là Đại hội có sự chuẩn bị rất chu đáo về mọi mặt...

Nhiều chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội Đảng

20-01-2016

(Chinhphu.vn) - Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tổ chức lễ trao Giải thưởng Văn học nghệ thuật năm 2015; cuộc tọa đàm “Tuổi trẻ Việt Nam vững bước dưới cờ Đảng”; nhiều chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội XII của Đảng... là một số tin văn hóa nổi bật trong ngày 19/1.

Đại hội XII, kỳ vọng của nhân dân và vận hội lớn của đất nước

20-01-2016

(Chinhphu.vn) – Đất nước đang đứng trước những thời cơ mới, vận hội mới, nhưng cơ hội lớn nhất, quan trọng nhất, bao trùm nhất và được kỳ vọng nhất chính là những quyết sách của Đại hội XII – cơ quan lãnh đạo cao nhất của Đảng.

Đại hội XII của Đảng họp phiên trù bị bầu Đoàn Chủ tịch

20-01-2016

VOV.VN - Theo dự kiến, sáng nay (20/1), tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội), Đại hội XII của Đảng sẽ họp phiên trù bị.

Đại hội XII, kỳ vọng của nhân dân và vận hội lớn của đất nước

20-01-2016

(Chinhphu.vn) – Đất nước đang đứng trước những thời cơ mới, vận hội mới, nhưng cơ hội lớn nhất, quan trọng nhất, bao trùm nhất và được kỳ vọng nhất chính là những quyết sách của Đại hội XII – cơ quan lãnh đạo cao nhất của Đảng.

Báo Cuba đăng bài chào mừng Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam

20-01-2016

Theo phóng viên TTXVN tại La Habana, trong số ra ngày 19/1, nhật báo Granma - cơ quan ngôn luận chính thức của Đảng Cộng sản Cuba và là tờ báo có số lượng phát hành lớn nhất Cuba - đã có bài viết giới thiệu các chủ đề chính của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đảng Cộng sản Việt Nam đồng hành cùng dân tộc - Một tất yếu lịch sử

19-01-2016

Biên Phòng - Lâu nay, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn là mục tiêu chống phá của các thế lực thù địch và phản động. Cứ mỗi lần chuẩn bị tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng, sự chống phá ấy càng quyết liệt hơn. Nhưng dù chúng có những mưu ma chước quỷ đến đâu cũng không thể phủ nhận được vai trò lãnh đạo của Đảng đối với đất nước và dân tộc Việt Nam.

Những dấu ấn nổi bật qua các kỳ Đại hội Đảng

19-01-2016

VOV.VN - Mỗi kỳ Đại hội Đảng đều hoàn thành sứ mệnh là đánh giá lại chặng đường đã qua và vạch ra chiến lược để lãnh đạo đất nước trong giai đoạn tiếp theo.

BCH Trung ương Đảng khóa XII dự kiến là 200 đồng chí

19-01-2016

(Chinhphu.vn) – Đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội XII của Đảng cho biết, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII dự kiến là 200 đồng chí, gồm 180 ủy viên chính thức và 20 ủy viên dự khuyết, số lượng tái cử dự kiến khoảng 55-60%.

Nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng Đại hội Đảng

19-01-2016

(Chinhphu.vn) - Triển lãm sách, tư liệu chủ đề "Đảng Cộng sản Việt Nam - Từ Đại hội đến Đại hội", Tuần phim chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, khai mạc Ngày hội du lịch mùa đông Mẫu Sơn... là những tin văn hóa nổi bật trong ngày 15/1.

1.510 đại biểu dự Đại hội lần thứ XII của Đảng

19-01-2016

(Chinhphu.vn) – Tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XII có 1.510 đại biểu, đại diện cho hơn 4,5 triệu đảng viên, trong đó có 194 đại biểu nữ; 174 đại biểu là người dân tộc thiểu số.

— Hiển thị 20 kết quả
Hiển thị 21 - 40 of 97 kết quả.