Truy cập nội dung luôn

Bất cập tại vị trí đèn báo hiệu giao thông phường Lương Sơn, thành phố Sông Công

26-06-2020

Hiện nay, tại vị trí đèn báo hiệu giao thông thuộc phường Lương Sơn, thành phố Sông Công vẫn đang tồn tại một số bất cập khiến cho việc lưu thông của người và phương tiện qua đây gặp khó khăn, dẫn đến tình trạng ùn tắc tại nút giao này.

Xe quá tải vẫn lọt trạm cân xe' đúng hay sai?

28-05-2020

(Thainguyentv.vn) -Ngay sau khi trên kênh VTC 14 của Đài KTS VTC (Phát sóng ngày 10/5) phản ánh về việc trên tuyến đường tránh TP Thái Nguyên, hàng chục xe quá khổ, quá tải vẫn tự do lưu thông và chưa bị cắt thùng, cụ thể chiếc xe tải mang biển kiểm soát 20L – 5758 chưa bị cắt thành thùng vẫn vượt qua 3 trạm kiểm soát tải trọng phương tiện có lực lượng cảnh sát giao thông ứng trực nhưng không bị xử phạt. UBND Tỉnh Thái Nguyên đã có Công văn số 1128, yêu cầu các đơn vị có liên quan làm rõ nội dung đã được phản ánh trong Phóng sự,đồng thời yêu cầu các lực lượng tiếp tục duy trì các đội công tác liên ngành; tăng cường kiểm soát tải trọng phương tiện hàng hóa khi tham gia giao thông.

Võ Nhai cải tạo các tuyến đường xuống cấp

28-05-2020

Những năm qua, ngoài việc mở mới một số tuyến đường nhằm tạo sự kết nối giữa các xã, huyện Võ Nhai còn chú trọng cải tạo, nâng cấp các tuyến đường xuống cấp. Nhờ vậy, việc đi lại và vận chuyển hàng hóa của nhân dân thuận lợi hơn.

Nhanh chóng nâng cấp tuyến đường Kim Sơn

28-05-2020

Hôm chúng tôi đến Kim Sơn, xã Thần Sa (Võ Nhai), trời nắng như đổ lửa. Đoạn đường dài 2km từ trung tâm vào xóm gồ ghề sỏi đá, lồi lõm quả thật đã làm khó chúng tôi. Theo chị Lê Thị Thủy, Phó Chủ tịch UBND xã Thần Sa thì tình trạng con đường hiện tại đã được cải thiện rất nhiều so với vài tháng trước (sau khi được một doanh nghiệp hỗ trợ rải cấp phối).

Cần hạn chế xe tải đi vào đường Bến Tượng, thành phố Thái Nguyên

27-05-2020

Thời gian gần đây lượng xe tải, xe trọng tải lớn đi qua cầu Bến Tượng đoạn qua chợ Thái vào đường Bến Tượng đang có chiều hướng gia tăng. Đặc điểm của tuyến đường này nhỏ hẹp, mật độ người và phương tiện lớn nên việc các xe trọng tải lớn hoạt động tiềm ẩn nhiều nguy cơ dẫn đến tai nạn giao thông, ảnh hưởng đến môi trường và cuộc sống của người dân.

Hãy ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông

27-04-2020

Đi khắp nẻo đường, khẩu hiệu “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi nhà” là lời nhắc nhở đồng thời cũng là cảnh báo với mọi người khi tham gia giao thông, đem lại an toàn cho chính mình, gia đình và xã hội.

Từ ngày 15/3, CSGT toàn quốc tổng kiểm tra, xử lý vi phạm giao thông

18-03-2020

Từ ngày 15/3, lực lượng CSGT toàn quốc tổng kiểm tra, xử lý vi phạm giao thông trên mọi tuyến đường.

Chợ tự phát lấn chiếm hành lang giao thông

16-03-2020

Gần đây, tình trạng họp chợ tự phát lấn chiếm hành lang giao thông tại khu vực trước cổng Công ty TNHH Shints BTV, thuộc tiểu khu Dương tự Minh, thị trấn Đu (Phú Lương) đã và đang gây mất an toàn giao thông, đặc biệt là vào giờ cao điểm. Chính quyền địa phương đã có nhiều biện pháp để xử lý, tuy nhiên tình trạng trên vẫn chưa thể khắc phục.

Va chạm giao thông khiến một người bị thương

04-10-2019

Vào khoảng 5 giờ 30 phút ngày 3-10, tại km 9 + 300 trên Quốc lộ 37 thuộc địa phận Phố Chợ Đồn, xã Kha Sơn (Phú Bình) đã xảy ra 1 vụ va chạm giao thông giữa xe ô tô tải, biển kiểm soát (BKS) 29H-21107 do anh Nguyễn Văn Ba, (sinh năm 1974), thường trú tại thôn Hạ Quất, xã Hợp Tiến, huyện Mỹ Đức (Hà Nội) điều khiển hướng Bắc Giang - Thái Nguyên đâm va với xe ô tô đầu kéo BKS 20C-16041 kéo theo rơ moóc BKS 20R- 00733 do anh Hoàng Văn Nèng (sinh năm 1988), thường trú tại thôn Khuổi Rù, xã Kim Cúc, huyện Bảo Lạc (Cao Bằng) điều khiển theo chiều ngược lại. Ngay sau đó, xe ô tô đầu kéo BKS 20C-16041 đâm va vào xe mô tô BKS 20H5-3307 đang dựng bên lề đường.

Rơi vãi đá trên đường gây mất an toàn giao thông

31-07-2019

Thời gian vừa qua, người dân ở xã Quang Sơn (Đồng Hỷ) đã có nhiều ý kiến phản ánh về việc xe tải chở đá của một số doanh nghiệp trên địa bàn chạy trên tuyến Quốc lộ 1B nhưng không che chắn cẩn thận, làm rơi vãi đá ảnh hưởng đến môi trường và tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.

Xuất hiện một số đoạn hằn lún trên Quốc lộ 3 cũ

10-07-2019

Hiện nay, trên Quốc lộ 3 cũ đoạn thuộc tổ 27 và 28, phường Phú Xá (T.P Thái Nguyên) xuất hiện một số đoạn bị lún khoảng từ 5-7cm và kéo dài gần chục mét (ảnh). Theo người dân tại đây cho biết, tình trạng này đã diễn ra nhiều tháng qua, gây mất mỹ quan và tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông. Nguyên nhân là do đường bị lún đã tạo thành những gờ hằn nhấp nhô trên bề mặt khiến các phương tiện tham gia giao thông khó di chuyển và dễ dẫn đến tai nạn trên đường.

Hố ga hay những cái bẫy

10-07-2019

Hiện nay, trên các truyến đường trục chính của T.P Thái Nguyên có rất nhiều hố ga thoát nước ở sát mép đường, lề đường. Tuy nhiên, những hố ga này lại không có song sắt nên tạo thành những miệng hố sâu, có cạnh rất sắc, gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông. Nhiều người cho rằng chúng chẳng khác gì những cái bẫy bởi không ít trường hợp đã bị “sa chân”.

Xử lý các điểm sạt lở trên Quốc lộ 3C

03-07-2019

Nhằm đảm bảo an toàn giao thông, nhất là trong mùa mưa bão, Sở Giao thông - Vận tải tỉnh là đơn vị chủ đầu tư đang tiến hành sửa chữa đột xuất các điểm sạt lở trên tuyến Quốc lộ 3C, đoạn qua địa bàn huyện Định Hóa (ảnh).

Vẫn còn tình trạng lấn chiếm hành lang an toàn giao thông

25-06-2019

Thời gian gần đây, tình trạng người dân làm mái che mái vẩy, lấn chiếm lòng đường, vỉa hè... để dựng biển quảng cáo, bày bán, kinh doanh hàng hóa ở một số tuyến đường trên địa bàn T.X Phổ Yên diễn ra phổ biến. Những hành vi này không chỉ làm mất mỹ quan đô thị mà còn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông (ATGT).

12 nghìn lái xe có hơi men bị CSGT xử lý mỗi tháng

17-06-2019

Trong 6 tháng qua, Cục CSGT cho biết đã xử phạt 239 lái xe dương tính với ma túy, hàng chục nghìn lái xe vi phạm nồng độ cồn.

Phát hiện 8 lái xe sử dụng GPLX không do cơ quan có thẩm quyền cấp

18-04-2019

Tuần qua (từ 11 đến 17-4), trên địa bàn tỉnh xảy ra 4 vụ tai nạn giao thông đường bộ khiến 1 người chết, 3 người bị thương, hư hỏng 3 xe ô tô, 4 xe mô tô. Thiệt hại tài sản ước tính 74 triệu đồng.

Nỗi ám ảnh ở một cung đường

17-04-2019

Thời gian vừa qua, trên tuyến Quốc lộ 1B, đoạn qua địa phận xã Hóa Trung (Đồng Hỷ) thường xuyên xảy ra các vụ va quệt, tai nạn giao thông. Nguyên nhân chủ yếu của các vụ tai nạn là do trên tuyến này có nhiều khúc cua gấp, khuất tầm nhìn trong khi lưu lượng phương tiện tham gia giao thông lớn.

Tuyến đường Hồ Chí Minh qua huyện Định Hóa: Báo động nguy cơ mất an toàn giao thông

28-03-2019

Mặc dù, tuyến đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa bàn huyện Định Hóa đã chính thức hoàn thành và đưa vào sử dụng được gần 1 tháng (từ 1-3-2019). Tuy nhiên, hiện nay, trên tuyến đường này còn tồn tại nhiều điểm bất hợp lý về hạ tầng, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông cao.

Tuyến đường Hồ Chí Minh qua huyện Định Hóa: Nhiều điểm tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông

28-03-2019

Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng (từ ngày 1-3-2019), tuyến đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa bàn huyện Định Hóa đã góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thương đi lại của người dân. Tuy nhiên, hiện nay, trên tuyến đường này xuất hiện một số điểm tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.

Lái xe sử dụng ma túy – Trách nhiệm thuộc về ai

21-03-2019

Tình trạng tài xế xe container, xe sơ mi rơ moóc, xe tải, xe khách đường dài ... sử dụng ma túy đang trở thành điểm nóng, gây ra hoang mang, lo lắng trong dư luận, nhất là sau hàng loạt vụ tai nạn nghiêm trọng do các tài xế sử dụng ma tuý gây ra.

— Hiển thị 20 kết quả
Hiển thị 1 - 20 of 43 kết quả.