Truy cập nội dung luôn

Hướng dẫn bổ sung Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP)

14-06-2019

Hướng dẫn bổ sung Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh và đăng ký bản công bố sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên hệ thống đăng ký dịch vụ công ATTP quốc gia http://nghidinh15.vfa.gov.vn

4 cách rửa tay nhưng… không sạch vi khuẩn

19-10-2018

Trước khi ăn, sau khi đi vệ sinh, tất cả chúng ta đều biết là phải rửa tay, nhưng có một điều là, nếu không rửa đủ 30 giây, hoặc chỉ dùng nước lạnh dể rửa thì vi khuẩn trên tay bạn vẫn còn nguyên như lúc chưa rửa.

Cách ăn uống để đảm bảo sức khỏe mùa thi

13-06-2018

Trong mùa thi, hàng loạt câu hỏi đặt ra cho học sinh và phụ huynh: Chọn loại thực phẩm gì để ăn vừa bổ dưỡng vừa dễ tiêu hóa? Cách ăn uống như thế nào để giúp duy trì mức năng lượng cần thiết cho cơ thể và cải thiện sự tập trung và trí nhớ?...

Ảnh hưởng của chế biến nóng tới các thành phần dinh dưỡng của thức ăn

13-06-2018

Phần lớn các thực phẩm mua về thường phải qua quá trình chế biến, nấu nướng nhất định có thể ăn được. Trong quá trình chế biến nóng các chất dinh dưỡng chịu những biến đổi lý hóa một cách đa dạng.