Truy cập nội dung luôn

Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với lãnh đạo Tổ hợp Samsung Việt Nam

20-08-2019 15:57

 

Ngày 20/8, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Tổ hợp Samsung Việt Nam. Dự buổi tiếp có lãnh đạo một số sở, ngành, đơn vị liên quan.

Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND chụp ảnh lưu niệm với Đoàn công tác của Tổ hợp Samsung Việt Nam

Tại buổi làm việc, ông Choi Joo Ho, Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam cảm ơn tỉnh Thái Nguyên đã tạo điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp đầu tư, hoạt động tại tỉnh. Đồng thời cho biết: Nhằm mục đích xây dựng dây chuyền sản xuất cung cấp phụ kiện trong mô hình điện thoại mới được sản xuất tại Samsung Thái Nguyên trong năm tới, công ty mẹ của Samsung điện cơ đã quyết định tăng thêm vốn đầu tư vào Samsung điện cơ tại tỉnh Thái Nguyên. Ông Choi Joo Ho mong muốn tỉnh Thái Nguyên giúp đỡ, hỗ trợ Công ty trong việc gửi công văn về tăng vốn đầu tư để Chính phủ và 4 bộ liên quan (Bộ Công thương, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính, Bộ Khoa học và Công nghệ) phê duyệt và cấp giấy chứng nhận chấp thuận đầu tư cho công ty trước ngày 10/9.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định sự đóng góp quan trọng của Tập đoàn Samsung trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Nguyên. Trên quan điểm ủng hộ, chấp thuận đề nghị của Công ty, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh giao cho Ban Quản lý các Khu công nghiệp Thái Nguyên làm đầu mối phối hợp với các sở: Công thương, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Khoa học và Công nghệ có văn bản trình Chính phủ và 4 bộ ngành liên quan trước ngày 23/8. Sau khi có giấy chứng nhận chấp thuận đầu tư, tỉnh Thái Nguyên sẽ phối hợp với Công ty một cách tích cực để việc đầu tư của Công ty được triển khai nhanh nhất.

Nguồn: thainguyen.gov.vn

Duy Linh