Truy cập nội dung luôn

Tập trung phòng dịch Covid-19 và duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định

 

Sáng 20/2, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, động viên sản xuất tại Công ty TNHH một thành viên Xi măng Quang Sơn, Công ty TNHH Xi măng La Hiên và Công ty TNHH Xi Măng Cao Ngạn nhân dịp đầu Xuân Canh Tý 2020. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm, động viên sản xuất tại Công ty TNHH một thành viên Xi măng Quang Sơn

Báo cáo với lãnh đạo tỉnh, đại diện các doanh nghiệp cho biết, trong năm 2019, doanh nghiệp duy trì hoạt động sản xuất ổn định, đảm bảo năng xuất, chất lượng phục vụ thị trường. Cùng với đó, các doanh nghiệp cũng cơ cấu lại tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu quả; đổi mới công nghệ, đa dạng các dòng sản phẩm; thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế với tỉnh; quan tâm tốt đời sống của người lao động; thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường và an sinh xã hội. Năm 2020, trước khó khăn của thị trường do anh hưởng của dịch bệnh Covid-19 các doanh nghiệp đã chủ động xây dựng kế hoạch, đề ra giải pháp hoàn thành chỉ tiêu sản xuất kinh doanh trong năm 2020. Cùng với đó, doanh nghiệp tích cực thực hiện tuyên truyền phòng dịch bệnh Covid-19 đến cán bộ và người lao động.

Phát biểu tại các doanh nghiệp, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương kết quả sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong thời gian qua. Năm 2020 nền kinh tế chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các doanh nghiệp chủ động thực hiện tốt công tác phòng dịch đồng thời tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, duy trì sản xuất ổn định, tạo thêm nhiều việc làm mới và nâng cao thu nhập cho người lao động; quan tâm thực hiện có hiệu quả các chính sách về an sinh xã hội, đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn. Đồng thời, yêu cầu các cấp, sở, ngành liên quan cần kịp thời tháo gỡ khó khăn, tạo mọi điều kiện, môi trường thuận lợi, công bằng để doanh nghiệp phát triển bền vững.

Nguồn: thainguyen.gov.vn

Mạnh Thắng