Truy cập nội dung luôn

Chè Mộc Châu

Chè Mộc Châu được biết đến là giống chè xanh được trồng trên cao nguyên Mộc Châu - Sơn La. Chè Mộc Châu cho hương vị tinh khiết, nước có màu xanh tươi và người thưởng thức thì không thể lẫn với các thương hiệu chè khác.

Để chè Mộc Châu nổi tiếng như hiện nay thì nguyên nhân không phải do chúng được trồng trên cao nguyên Mộc Châu mà do cách trồng chè, chăm sóc và cách chế biến chè Mộc Châu. Sản phẩm chè Mộc Châu cũng được trồng và chăm sóc hoàn toàn từ thiên nhiên và cách chế biến cũng công phu không khác gì chè Tân Cương của Thái Nguyên. Chỉ có điểm khác biệt là chè Mộc Châu được trồng trên vùng núi cao nên hấp thụ được nhiều tinh túy của đất trời làm nên một loại chè đặc biệt.