Truy cập nội dung luôn

Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm

14-05-2018

Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018”, từ ngày 15/04/2018 đến ngày 15/5/2018, Ban chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh đã tiến hành thanh tra, kiểm tra công tác triển khai Kế hoạch “Tháng hành động” năm 2018 của Ban Chỉ đạo liên ngành ATTP các huyện, thành phố, thị xã; kiểm tra chuyên ngành đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh. Dưới đây là một số hình ảnh của các Đoàn kiểm tra:

Đoàn kiểm tra định kỳ bếp ăn tập thể, bếp ăn bán trú tại các trường Mầm non, Tiểu học và Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Thái Nguyên

04-12-2017

Từ ngày 31/10 đến 15/11, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã tổ chức kiểm tra định kỳ tại 34 trường học mầm non, tiểu học và phổ thông Dân tộc bán trú. Đoàn kiểm tra các quy định về ATVSTP, giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận ATVSTP, các hợp đồng về cung cấp nước sạch, sổ kiểm thực thức ăn, sổ lưu mẫu và các thủ tục có liên quan, kiểm tra các thiết bị vệ sinh cá nhân khi thực hiện các quy trình chế biến thực phẩm đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật cũng như các tiêu chuẩn đặt ra để các cơ sở thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.

Tăng cường công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

29-11-2017

Để tăng cường công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại các bếp ăn tập thể của các công ty và cơ sở sản xuất, kinh doanh, trong năm 2017, Đoàn công tác của Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm đã tổ chức nhiều đoàn kiểm tra, giám sát tại một số bếp ăn tập thể và cơ sở kinh doanh trên địa bàn và tăng cường hoạt động tập huấn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm. Cổng thông tin điện tử giới thiệu một số hình ảnh hoạt động về an toàn vệ sinh thực phẩm trong năm 2017.