Truy cập nội dung luôn

Khai mạc Giải cầu lông mở rộng Ngành Tuyên giáo năm 2019

20-07-2019 09:40

Sáng 20/7, tại Trung tâm Dịch vụ và Thi đấu thể thao tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Giải cầu lông Ngành Tuyên giáo năm 2019. Dự khai mạc có đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, địa phương. Tham dự giải có gần 60 vận động viên đến từ 18 cơ quan, đơn vị, địa phương trong tỉnh.

Đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao cờ lưu niệm cho các Đoàn vận động viên tham dự giải.

Giải cầu lông là một trong các hoạt động thiết thực chào mừng 89 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2019) và hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước trong thời gian tới. Qua giải đấu sẽ góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trong cán bộ, công chức, viên chức và toàn xã hội. Đồng thời tạo không khí thi đua, giao lưu, tăng cường sự đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan, đơn vị, địa phương. 

Ngay sau Lễ khai mạc, các vận động viên bước vào thi đấu ở nhiều nội dung theo từng nhóm tuổi, như: Đôi nam lãnh đạo trên và dưới 50 tuổi; đôi nam trên và dưới 40 tuổi; đôi nam - nữ dưới 40 tuổi…

Trận đấu thuộc nội dung đôi nam – nữ dưới 40 tuổi giữa Trung tâm Thông tin tỉnh và Ban Dân vận Tỉnh ủy

Nguồn: thainguyen.gov.vn

Thanh Hiếu