Truy cập nội dung luôn

Thông tin ban đầu vụ sập tuờng rào và lán xây dựng tại thành phố Thái Nguyên làm 3 người chết

10-09-2019 14:19

 

Rạng sáng 10/9, tại gia đình ông Phạm Mạnh Dũng, tổ 5, phường Tân Lập, thành phố Thái Nguyên đã xảy ra vụ sập tường rào và lán xây dựng làm 3 người chết, 1 người bị thương. 

Hiện trường vụ việc

Thời điểm xảy ra sự việc có 4 thợ xây đang ngủ trong lán thì bất ngờ tường rào đổ sập vào lán. Hậu quả làm 3 người chết, một người may mắn thoát nạn là anh Vàng Văn Vương.

Sáng cùng ngày, thi thể các nạn nhân đã được đưa ra khỏi đống đổ nát. Danh tính 3 người chết được xác định là anh Nguyễn Viết Tuấn (sinh năm 1974) trú tại xã Thạnh Đà, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội; anh Vàng Văn Lượng (sinh năm 2001) và anh Vàng Văn Thới (sinh năm 1999) cùng trú tại thôn Nọng Phản, xã Bản Ngò, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.

Được biết các nạn nhân trên là thợ xây cho gia đình ông Phạm Mạnh Dũng. Ghi nhận tại hiện trường cho thấy: Lán ở được bắc tạm vào tường rào của Nhà máy cơ khí 19/5, do trận mưa lớn kéo dài đêm 9/9 nên bức tường đã sập vào lán có 4 người đang ngủ. 

Sau khi nhận được thông tin, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã phối hợp với Công an tỉnh, Công an thành phố Thái Nguyên, các ngành chức năng và lãnh đạo thành phố Thái Nguyên có mặt tại hiện trường để khắc phục sự việc trên. Hiện sự việc đang được tiếp tục xác minh, làm rõ.

Nguồn: thainguyen.gov.vn

Tác giả: Nhóm PV