Truy cập nội dung luôn

Chương trình nghệ thuật quần chúng “Người là niềm tin tất thắng”

17-05-2019 21:16

 

Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890  – 19/5/2019), tối 17/5, UBND T.P Thái Nguyên đã tổ chức chương trình nghệ thuật quần chúng các cơ quan văn hóa T.P Thái Nguyên lần thứ 10 năm 2019 với chủ đề “Người là niềm tin tất thắng”.

Tiết mục hát múa Hào khí Việt Nam do đoàn nghệ thuật quần chúng trường THPT Dương Tự Minh thể hiện

Dự chương trình có đại diện lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ T.P Thái Nguyên; cán bộ, viên chức các sở ban ngành trong thành phố cùng đông đảo bà con nhân dân, các em sinh viên, học sinh một số trường đại học, cao đẳng, trung học trên địa bàn.

Chương trình nghệ thuật là một trong những hoạt động của cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động và nhân dân T.P Thái Nguyên, thể hiện niềm tự hào về Đảng quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; niềm tự hào về T.P Thái Nguyên trong sự nghiệp 57 năm xây dựng và phát triển. Đồng thời cũng là dịp để các đơn vị, cơ quan văn hóa được mở rộng giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm; góp phần tạo không khí phấn khởi, thúc đẩy các phong trào thi đua yêu nước trong các cơ quan, đơn vị đã đăng ký xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hóa, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu kinh tế – xã hội năm 2019; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong cán bộ, công chức viên chức, sinh viên và học sinh.

Tổ khúc Kể chuyện người Cộng sản và Vui mùa vàng kháng chiến cho đoàn nghệ thuật quần chúng trường THPT Chuyên Thái Nguyên thể hiện

Tại chương trình, khán giả đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đến từ 14 đoàn nghệ thuật quần chúng thuộc các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học văn hóa tiêu biểu trên địa bàn T.P Thái Nguyên. Các tiết mục có nội dung: Ca người Đảng và Bác hồ kính yêu; truyền thống anh hùng của dân tộc ta trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; sự nghiệp đổi mới phát triển quê hương đất nước; thành phố Thái Nguyên anh hùng, văn minh, giàu đẹp…

Nguồn: thainguyen.gov.vn

Duy Linh