Truy cập nội dung luôn

Giải chạy Samsung - Run For You 2019

18-05-2019 16:42

Sáng ngày 18/5/2019, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT) đã tổ chức thành công giải chạy bộ gây quỹ từ thiện lần đầu tiên với chủ đề “Ngày hội Samsung - Run For You 2019” tại Khu công nghiệp Yên Bình.

Tham dự chương trình có đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành và lãnh đạo thị xã Phổ Yên.

Các đại biểu tham dự chương trình đã quyên góp, ủng hộ tại chương trình

Nhằm phát triển phong trào chạy bộ và rèn luyện sức khỏe cho các bạn trẻ Samsung Giải chạy Samsung - Run For You 2019 là giải chạy đường dài lần đầu tiên được tổ chức tại SEVT với thông điệp “Run For You – Chạy vì bạn, chạy vì chúng ta” đã thu hút sự tham gia của khoảng 3.000  vận động viên tham gia nội dung chạy cự ly 3,800m.

Công ty SEVT mong muốn Samsung - Run For You hướng tới trở thành giải chạy thường niên với mục tiêu rèn luyện sức khỏe cho nhân viên và nâng cao văn hóa tổ chức doanh nghiệp. Đồng thời thông qua chương trình, nhân viên trong công ty cùng nhau chung tay xây dựng quỹ thiện nguyện hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn  không chỉ cho nhân viên Samsung, mà còn cho người dân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Trong hoạt động ý nghĩa này, các đại biểu, khách mời, vận động viên và trên 7.000 công nhân đã tham gia quyên góp được trên 460 triệu đồng. Đây là sự kiện có ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc, có sức lan tỏa mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo, của các cán bộ, công nhân đang làm việc tại SEVT.

Trao tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngay tại chương trình, đại diện lãnh đạo Công ty SEVT đã trao tặng, hỗ trợ cho 9 công nhân có hoàn cảnh khó khăn mỗi phần quà trị giá 15 triệu đồng.

Các vận động viên bắt đầu tham gia chạy cự ly 3,800 m

Thainguyen.gov.vn

Xuân Huy