Truy cập nội dung luôn

Khai mạc Chương trình “Đưa hàng Việt về miền núi” năm 2019 tại huyện Định Hóa

05-06-2019 15:17

Sáng ngày 05/6, tại Trường Trung học cơ sở Bảo Linh (Định Hóa), Sở Công Thương phối hợp với Ủy ban MTTQ tỉnh và UBND huyện Định Hóa tổ chức Khai mạc Chương trình “Đưa hàng Việt về miền núi” năm 2019. Đến dự khai mạc có đồng chí Hoàng Anh Trung, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tỉnh Thái Nguyên; lãnh đạo UBND huyện Định hóa và đông đảo bà con nhân dân xã Bảo Linh, huyện Định Hóa.

Đồng chí Hoàng Anh Trung, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và lãnh đạo UBND huyện Định Hóa tặng quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó.

Chương trình “Đưa hàng Việt về miền núi” năm 2019 được tổ chức tại xã Bảo Linh từ ngày 05 đến 07/6, với quy mô gần 40 gian hàng của gần 30 doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ chức xúc tiến thương mại trong và ngoài tỉnh tham gia, sẽ giới thiệu và bày bán các mặt hàng: Hàng may mặc thời trang, đồ gia dụng, đồ dùng học tập, thiết bị viễn thông, hàng thực phẩm, giống cây trồng… Các sản phẩm hàng hóa đều do các doanh nghiệp tiêu biểu trong nước sản xuất, đa dạng, phong phú về chủng loại; đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu mua sắm của người dân địa phương.

Đặc biệt, tại Lễ khai mạc Chương trình, 70 suất quà với tổng trị giá 56,8 triệu đồng của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đã được trao cho hộ nghèo, đối tượng chính sách và học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn xã Bảo Linh.

 

Đông đảo bà con nhân dân xã Bảo Linh tham gia mua sản phẩm tại phiên chợ

Đây là chương trình đầu tiên trong chuỗi các chương trình diễn ra tại 4 địa phương được triển khai cho đến hết ngày 19-6. Các địa điểm tổ chức còn lại đó là: Trường Tiểu học Yên Ninh, xã Yên Ninh, huyện Phú Lương (từ ngày 9 đến 11-6); tại Trường Trung học phổ thông Hoàng Quốc Việt, xã Tràng Xá, huyện Võ Nhai (từ ngày 13 đến 15-6); tại Trường Tiểu học Tân kim, xã Tân Kim, huyện Phú Bình (từ ngày 17 đến 19-6).

Nguồn:thainguyen.gov.vn

Thanh Tâm