Truy cập nội dung luôn

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa và chúc mừng Chi Cục Kiểm lâm tỉnh

22-05-2019 07:37

Ngày 21/5, nhân kỷ niệm 46 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973 – 21/5/2019), đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến tặng hoa và chúc mừng Chi Cục Kiểm lâm tỉnh.

Đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa và chúc mừng Chi Cục Kiểm lâm tỉnh.

Ngày 21/5/1973, Hội đồng Chính phủ ban hành Nghị định số 101–NĐ/CP quy định về hệ thống tổ chức và nhiệm vụ quyền hạn của Kiểm lâm nhân dân, từ đó ngày này được lấy làm ngày truyền thống của lực lượng Kiểm lâm Việt Nam. Trải qua 46 năm xây dựng và phát  triển, lực lượng Kiểm lâm tỉnh Thái Nguyên không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Trong những năm qua, lực lượng Kiểm lâm của tỉnh đã phối hợp với các ngành, địa phương trong tỉnh triển khai đồng bộ các giải pháp quản lý bảo vệ rừng, với phương châm “Thường xuyên bám dân, bám rừng, kịp thời phát hiện, kiên quyết đấu tranh ngăn chặn, xử lý nghiêm các đối tượng vi phạm pháp luật về công tác bảo vệ và phát triển rừng”

Phát biểu chúc mừng Chi Cục Kiểm lâm tỉnh, đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng và đánh giá cao kết quả đạt được đồng thời chia sẻ những khó khăn trong công tác của lực lượng Kiểm lâm tỉnh thời gian qua. Đồng chí đề nghị, thời gian tới, lực lượng Kiểm lâm tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục mọi khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Nguồn: thainguyen.gov.vn

Đồng Hưng