Truy cập nội dung luôn

Ngày hội OPEN DAY – Một ngày trải nghiệm làm Iriser

28-07-2019 01:18

 

Ngày hội OPEN DAY - Một ngày trải nghiệm làm Iriser đã diễn ra sáng 27/7 tại Trường Mầm non IRIS, Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông IRIS (IRIS SCHOOL). Ngày hội đã thu hút gần 800 phụ huynh và trên 300 học sinh tham gia.

Các em học sinh tham gia trải nghiệm tại IRIS SCHOOL dưới sự hướng dẫn của giáo viên

Ngày hội mở trường giới thiệu mô hình học tập theo chuẩn Quốc tế của IRIS SCHOOL. Đây là cơ hội cho các bậc phụ huynh cùng các em học sinh tham quan cơ sở vật chất cũng như trải nghiệm chương giảng dạy được áp dụng trong nhà trường. Theo đó, học sinh cấp mầm non được tham gia các lớp học trải nghiệm như: Sáng tạo nghệ thuật, kỹ năng sống, giá trị sống. Học sinh tiểu học và THCS được tham gia trải nghiệm ENGLISH COURSE - vui tiếng Anh cùng với giáo viên nước ngoài; STEM - Robotics – Lego; FUNNY MATH - vui cùng con số; DO IT YOURSELF; ART ATTACK - các hoạt động hội họa, sáng tạo với lung linh sắc màu; MUSIC ATTACK - trải nghiệm thế giới nhạc cụ kỳ diệu, lớp học nhảy hiện đại. Ngoài ra, học sinh THCS được trải nghiệm thêm các môn như: SCIENCE WORLD - các thí nghiệm khoa học hấp dẫn; AROUND THE WORLD - khám phá kỳ quan thiên nhiên thế giới. Cùng với đó, các em học sinh còn được tham gia các hoạt động thể thao phát triển thể chất như: bóng đá, võ vovinam…

Song song với các hoạt động của học sinh, các phụ huynh đã tham gia trải nghiệm hoạt động School Tour cùng với các hướng dẫn viên IRIS SCHOOL như: Thăm quan cơ sở vật chất các khối phòng học, phòng chức năng, thư viện, hệ thống sân tập thể thao, sân chơi, bếp ăn, tìm hiểu về hệ thống xe buýt đưa đón  học sinh… Đặc biệt, các phụ huynh được tham gia vào buổi Hội thảo Giáo dục STEM do Tiến sĩ Lê Phước Hùng thuộc Tổ chức International STEM Association trình bày nhằm hiểu hơn về phương pháp giáo dục STEM được áp dụng trong Nhà trường.

Thainguyen.gov.vn

Trần Nhung