Truy cập nội dung luôn

UBND tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 10

 

Sáng 25-10, UBND tỉnh tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 10. Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Cao Minh Luận, Phó Chánh Thanh tra tỉnh chủ trì buổi tiếp.

Toàn cảnh buổi tiếp công dân tháng 10

Buổi tiếp công dân định kỳ tháng 10 tiếp và giải quyết kiến nghị của các công dân thành phố Thái Nguyên. Cụ thể, các công dân Lưu Văn Chung, Đào Duy Long, Đặng Tuấn Mậu, Lưu Thị Hiền, tổ 11, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên (đại diện cho các hộ dân thuộc Dự án khu nhà ở Bắc Sơn - Sông Hồng) đã phản ánh những bất cập tại Dự án khu nhà ở Bắc Sơn - Sông Hồng. Theo đó, các hộ dân đã thực hiện giao đất cho dự án nhưng đến nay vẫn chưa nhận được tiền chi trả bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng. Công dân Trần Thị Quế, phường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên đề nghị UBND thành phố Thái Nguyên giải quyết việc giao đất tái định cư cho gia đình bà.

Sau khi nghe ý kiến trình bày của công dân, giải trình của các ngành, đơn vị có liên quan và UBND thành phố Thái Nguyên, đồng chí Cao Minh Luận, Phó Chánh Thanh tra tỉnh giao Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, các sở, ngành có liên quan và UBND thành phố Thái Nguyên kiểm tra, rà soát lại Dự án khu nhà ở Bắc Sơn - Sông Hồng, báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh. Đối với kiến nghị của công dân Trần Thị Quế, giao UBND thành phố Thái Nguyên mời công dân lên làm việc, thực hiện theo đúng các quy trình, thủ tục cần thiết.

Nguồn: thainguyen.gov.vn

Kim Oanh