Truy cập nội dung luôn

Kiểm soát, giám sát an toàn thực phẩm tháng 6/2018

27-06-2018

Ngày 19/6, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã xây dựng Kế hoạch số 140/KH-ATTP về việc kiểm soát, giám sát nguy cơ gây ô nhiễm thực phẩm tháng 6/2018.

Kiểm tra định kỳ vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất kinh doanh nước uống đóng chai, nước đá dùng liền trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

26-06-2018

Sáng 26/6, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thái Nguyên thành lập Đoàn kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm(ATTP) tại các cơ sở sản xuất kinh doanh nước đóng chai, nước đá dùng liền.

Kết quả triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018

14-06-2018

Qua một tháng triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018 với chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”, Ban chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh Thái Nguyên đã thực hiện nhiều hoạt động thanh, kiểm tra tại nhiều bếp ăn tập thể trên địa bàn tỉnh cùng nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực khác.

Triển khai công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2018

14-06-2018

Ngày 11-6, Ban Chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm đã ban hành Kế hoạch số 81/KH-BCDDATTP triển khai công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2018.

Giám sát nguy cơ gây ô nhiễm thực phẩm tại Cửa hàng ăn uống Siêu thị Lan Chi

24-05-2018

Sáng 24/5, Đoàn Giám sát của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã giám sát nguy cơ gây ô nhiễm thực phẩm tại Cửa hàng ăn uống của Siêu thị Lan Chi, cơ sở ở thị xã Phổ Yên và thành phố Thái Nguyên.

Triển khai hoạt động kiểm soát, giám sát nguy cơ gây ô nhiễm thực phẩm tháng 5 năm 2018

22-05-2018

Sáng ngày 22/5, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thái Nguyên tiến hành kiểm tra an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể, dịch vụ ăn uống tại Đại học Y dược, Đại học Sư phạm và 01 trạm y tế của trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên.

Giám sát nguy cơ gây ô nhiễm thực phẩm tháng 5/2018

18-05-2018

Trong 02 ngày 17 và 18/5, Đoàn Giám sát của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã triển khai hoạt động kiểm soát, giám sát nguy cơ gây ô nhiễm thực phẩm tháng 5/2018.

Triển khai hoạt động kiểm soát, giám sát nguy cơ gây ô nhiễm thực phẩm tháng 5/2018

17-05-2018

Ngày 8/5, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã xây dựng Kế hoạch số 102/KH-ATTP về việc Kiểm soát, giám sát nguy cơ gây ô nhiễm thực phẩm tháng 5/2018.

Giám sát nguy cơ gây ô nhiễm thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố trên địa bàn huyện Định Hóa

16-05-2018

Sáng 16/5, Đoàn Kiểm tra của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã giám sát nguy cơ gây ô nhiễm thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố trên địa bàn huyện Định Hóa.

Kiểm tra công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên

09-05-2018

Sáng 09/5, Đoàn Kiểm tra liên ngành của tỉnh đã kiểm tra công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên.

Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm

08-05-2018

Thực hiện “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm”, sáng 8/5, Đoàn Kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh do đồng chí Lý Văn Cảnh, Chi cục trưởng Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh làm Trưởng đã kiểm tra công tác an toàn thực phẩm tại thị xã Phổ Yên và phường Đồng Tiến, thị xã Phổ Yên.

Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018

03-04-2018

Ngày 29/3, Ban chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm ban hành Kế hoạch số 35/KH-BCĐATTP triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018.

Giám sát nguy cơ gây ô nhiễm thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất

13-03-2018

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BCĐATTP ngày 05/01/2018 của Ban chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh Thái Nguyên về việc triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Mậu Tuất và Lễ hội Xuân 2018 và Kế hoạch giám sát nguy cơ gây ô nhiễm thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và Lễ hội Xuân 2018.

Tăng cường đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán

13-02-2018

Mỗi dịp Tết đến Xuân về, nhu cầu sử dụng thực phẩm của người dân tăng cao. Đây cũng là thời điểm mà nguy cơ hàng hóa, thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) phổ biến nhất, đòi hỏi các ngành chức năng cần tăng cường công tác đảm bảo VSATTP. Phóng viên Cổng thông tin điện tử tỉnh Thái Nguyên đã có cuộc phỏng vấn nhanh với đồng chí Lý Văn Cảnh, Chi cục trưởng Chi cục VSATTP tỉnh xung quanh vấn đề này.

Kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân năm 2018

06-02-2018

Nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) cho người dân trong dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội Xuân 2018, ngày 06/02, Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh ATTP tỉnh Thái Nguyên đã kiểm tra công tác đảm bảo ATTP trên địa bàn huyện Đại Từ.

Tổng kết công tác bảo đảm An toàn thực phẩm năm 2017 và triển khai kế hoạch bảo đảm An toàn thực phẩm năm 2018

02-02-2018

Sáng ngày 01/02 Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh Thái Nguyên tổng kết công tác đảm bảo An toàn thực phẩm năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Kiểm tra công tác bảo đảm An toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ hội Xuân 2018

01-02-2018

Ngày 31/01, nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) cho người dân trong đợt Tết Nguyên đán Mậu Tuất và Lễ hội Xuân 2018, Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh ATTP tỉnh Thái Nguyên đã kiểm tra công tác đảm bảo ATTP Tết Nguyên đán Mậu Tuất và Lễ hội Xuân 2018 trên địa bàn tỉnh.

Tuyên truyền an toàn thực phẩm tại Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Đại Từ

30-01-2018

Để thực hiện tốt công tác ATTP trong năm học 2018 và đảm bảo ATTP cho các em học sinh trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, sáng 29-01, Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Đại từ phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thái Nguyên tổ chức buổi tuyên truyền thực hiện công tác đảm bảo ATTP năm 2018 tại nhà trường.