Truy cập nội dung luôn

Thông tin ban đầu về vụ việc có dấu hiệu giết người tại phường Đồng Tiến, thị xã Phổ Yên

31-01-2021 17:52

Theo báo cáo của Công an tỉnh Thái Nguyên, vào khoảng 14h45’ ngày 30/01/2020, Công an thị xã Phổ Yên nhận được tin báo của quần chúng Nhân dân về vụ việc có dấu hiệu giết người.

Theo đó, tại đường 47m thuộc tổ dân phố Hoàng Thanh, phường Đồng Tiến, thị xã Phổ Yên, anh Nguyễn Văn Hải, sinh năm 1983, có hộ khẩu thường trú tại xóm Hạ Vụ 2, xã Vạn Phái, thị xã Phổ Yên bị một đối tượng chưa rõ nhân thân lai lịch dùng dao đuổi chém. Sau khi gây án, đối tượng đã bỏ trốn. Nạn nhân được quần chúng Nhân dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Yên Bình. Đến 16h00’, nạn nhân đã tử vong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an thị xã Phổ Yên đã cử lực lượng đến hiện trường để thu thập các tài liệu chứng cứ liên quan, đồng thời áp dụng các biện pháp nghiệp vụ xác minh, truy xét đối tượng. Đến 17h cùng ngày, Công an thị xã Phổ Yên đã làm rõ và bắt được đối tượng gây án là Nguyễn Văn Minh, sinh năm 1993, có hộ khẩu thường trú tại tổ dân phố Thanh Trung, phường Đồng Tiến, thị xã Phổ Yên.

Nguyên nhân ban đầu xác định do Minh nghĩ Hải gian lận trong việc cùng nhau chơi game điện tử ăn tiền nên Minh đã về nhà cầm dao chém Hải. Công an thị xã Phổ Yên đã tạm giữ đối tượng, lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

BBT
thainguyen.gov.vn