Truy cập nội dung luôn

Thăm và tặng quà nhân dịp Tết Trung thu 2020

Sáng ngày 25/9, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Hương, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Phó Trưởng ban Thường trực, Ban Chỉ đạo công tác bảo vệ chăm sóc trẻ em tỉnh làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà cho Trường Mầm non Quy Kỳ, huyện Định Hóa và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu.

Tham gia Đoàn có lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, huyện Định Hóa và các đơn vị liên quan.

Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Hương, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và các thành viên trong Đoàn trao tặng cho Trường Mầm non Quy Kỳ bộ thiết bị khu vui chơi ngoài trời

Trường Mầm non Quy Kỳ thuộc địa bàn xã Quy Kỳ, một xã vùng cao của huyện Định Hóa có 2 phân hiệu: Trung tâm và Khánh Kim; Trường nằm xa trung tâm huyện, còn gặp nhiều khó khăn về hạ tầng cơ sở cũng như trang thiết bị dạy học; học sinh của nhà trường chủ yếu là con em các đồng bào dân tộc thiểu số. Trong những năm qua, mặc dù còn rất nhiều khó khăn, nhưng với sự chăm sóc, giáo dục tận tình của các giáo viên nhà trường nên các cháu đều khỏe mạnh, chăm ngoan, đảm bảo về thể chất và tinh thần của trẻ. Năm học 2020-2021, với tổng số 33 cán bộ, giáo viên và nhân viên, nhà trường đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân đưa trẻ đến trường và đã đón nhận được 263 trẻ với 10 nhóm lớp, trong đó có 08 nhóm lớp mẫu giáo và 02 nhóm lớp nhà trẻ.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Hương, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo công tác bảo vệ chăm sóc trẻ em và các thành viên trong Đoàn đã tặng quà và chúc các cháu học sinh của trường luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, đón Tết Trung thu thật vui tươi, đầm ấm.

Nhân dịp này, Đoàn công tác đã tặng Trường Mầm non Quy Kỳ, huyện Định Hóa bộ thiết bị khu vui chơi ngoài trời trị giá 50 triệu đồng; trao tặng 10 suất quà cho 10 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và nhiều phần quà ý nghĩa khác cho các em học sinh của nhà trường./.

Thanh Tâm
thainguyen.gov.vn