Truy cập nội dung luôn

Đại học Thái Nguyên: Tọa đàm về nghiệp vụ và kinh nghiệm trong hoạt động báo chí, truyền thông

19-06-2020 22:26

Nhân dịp kỷ niệm 95 ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020), chiều 19/6, Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) tổ chức Tọa đàm về nghiệp vụ và kinh nghiệm trong hoạt động báo chí, truyền thông. Dự buổi Tọa đàm có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh; các cơ quan thông tấn báo chí, thông tin tuyên truyền của tỉnh và của Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh; lãnh đạo các trường thành viên thuộc ĐHTN.

Các đại biểu tham gia buổi Tọa đàm

Tại buổi Tọa đàm, các đại biểu đã trao đổi, bàn luận với sinh viên Khoa Báo chí (trường Đại học Khoa học) và Khoa Truyền thông đa phương tiện (Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông) những nội dung, kiến thức như: Trách nhiệm xã hội của các cơ quan thông tấn báo chí; xu thế báo chí trong thời kỳ hội nhập và cách mạng 4.0; trách nhiệm của báo ngành với sự nghiệp giáo đục đào tạo. Đồng thời, chia sẻ với các bạn sinh viên về kinh nghiệm làm báo, những kỷ niệm đặc biệt với nghề….

Lãnh đạo ĐHTN tặng hoa chúc mừng các cơ quan thông tấn báo chí, thông tin tuyên truyền của tỉnh và

của Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh

Nhân dịp này, lãnh đạo ĐHTN đã thông tin khái quát về kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2020 và tặng hoa chúc mừng các cơ quan thông tấn báo chí, thông tin tuyên truyền của tỉnh và của Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh.

Nguồn: thainguyen.gov.vn

Thanh Hiếu