Truy cập nội dung luôn

Công ty Núi Pháo hưởng ứng “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2021”

02-02-2021 09:45

Hưởng ứng “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2021” của tỉnh, Công ty TNHH Khai thác Chế biến Khoáng sản Núi Pháo (Công ty Núi Pháo) có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, như: Đóng góp 100 triệu đồng (tương đương với 200 suất quà) cho Ban Chỉ đạo “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2021” của huyện Đại Từ và cử đại diện tham gia trao quà Tết tới tận tay người nghèo tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Đại Từ (mỗi suất trị giá 500.000 đồng).

 

Công đoàn Công ty Núi Pháo tham gia Hội chợ 0 đồng do Hội Chữ thập đỏ huyện Đại Từ tổ chức

Nhân dịp này, Ban Giám đốc Công ty Núi Pháo đã quyết định hỗ trợ 20 triệu đồng để xây nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình anh Hoàng Văn Thiện, thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn thuộc xóm 12, xã Tân Linh. Công đoàn Công ty Núi Pháo cũng tham gia Hội chợ 0 đồng do Hội Chữ thập đỏ huyện Đại Từ tổ chức với gian hàng trị giá 5 triệu đồng cùng hơn 10 tình nguyện viên tham gia hỗ trợ tổ chức và tặng quà cho 170 hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Phú Lạc.

Đây là một trong những hoạt động thường niên, trở thành nét đẹp truyền thống của Công ty, thể hiện đạo lý “thương người như thể thương thân” của cán bộ, công nhân viên, người lao động trong toàn Công ty Núi Pháo cùng chung tay giúp đỡ người nghèo. Đại diện Ban lãnh đạo Công ty mong rằng, “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2021” sẽ có sức lan tỏa sâu rộng, tiếp tục nhận được nhiều hơn sự quan tâm, giúp đỡ của mọi tầng lớp Nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp, nhà hảo tâm… để người nghèo vơi bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, được đón Tết vui Xuân đầm ấm hơn, đầy đủ hơn.

 

CTV
thainguyen.gov.vn