Truy cập nội dung luôn

Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và vừa tổ chức gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019 và chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

06-03-2019 20:54

Ngày 6/3, Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và vừa tỉnh Thái Nguyên tổ chức gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi năm 2019 và chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.

Đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng

nữ doanh nhân nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3


Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các doanh nghiệp đối với sự phát triển chung của tỉnh trong năm 2018. Đồng chí mong muốn các doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục nêu cao tinh thần doanh nghiệp, doanh nhân trong thời kỳ hội nhập, luôn đoàn kết, vượt mọi khó khăn, khắc phục những hạn chế, mở rộng thị trường, phát triển sản xuất kinh doanh; quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của người lao động và đồng hành chung tay góp sức xây dựng Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và vừa tỉnh Thái Nguyên ngày một phát triển.

Năm 2018, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp trong Hiệp hội đã tích cực tham gia hoạt động xã hội, từ thiện, qua đó góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Chỉ tính riêng dịp Tết cổ truyền Kỷ Hợi vừa qua, các doanh nghiệp đã tham gia ủng hộ và tặng trên 900 suất quà cho người nghèo; hỗ trợ xây dựng 5 nhà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá gần 1 tỉ đồng.

Cũng tại buổi gặp mặt, Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và vừa đã chúc mừng và tôn vinh các nữ doanh nhân nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Nguồn: thainguyen.gov.vn

Thanh Hiếu