Truy cập nội dung luôn

Tập huấn nâng cao kỹ năng kinh doanh, phát triển thị trường cho các đơn vị, doanh nghiệp

16-05-2019 14:41

 

Ngày 16/5, Sở Công Thương đã tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng kinh doanh, phát triển thị trường cho các đơn vị, doanh nghiệp với 2 lớp “Đổi mới tư duy kinh doanh trong thời kỳ hội nhập và cách mạng công nghiệp 4.0” và “Ứng dụng marketing online, phát triển doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0”.

Dự chương trình có đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh; các tổ chức, cơ quan, đơn vị, hiệp hội, hội nghề nghiệp; các doanh nghiệp, hợp tác xã, làng nghề, hộ kinh doanh trong và ngoài tỉnh.

Toàn cảnh lớp tập huấn Nâng cao kỹ năng kinh doanh, phát triển thị trường

Chương trình tập huấn diễn ra trong 2 ngày (từ 16/5 đến 17/5), với mục tiêu tiếp tục triển khai kế hoạch phát triển thị trường, ứng dụng khoa học, công nghệ tiến bộ, tạo đòn bẩy tái cơ cấu kinh tế, đổi mới mô hình kinh kinh doanh, nâng cao năng suất, chất lượng, khả năng cạnh tranh và nguồn lực doanh doanh nghiệp.

Tại chương trình tập huấn, học viên sẽ được các chuyên gia về kinh tế, quản trị kinh doanh truyền tải những kiến thức về: Kỹ năng hoạch định chiến lược trong kinh doanh, giúp các đơn vị, doanh nghiệp đi đúng hướng, đạt được nhiều thành công; tối ưu hóa lợi nhuận, tăng thị phần và doanh số bán hàng trong thời kỳ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ; nghệ thuật đàm phán, giao tiếp thương lượng với đối tác, khách hàng và phương pháp marketing hiệu quả. Đồng thời nghiên cứu thị trường, chiến lược kinh doanh trên internet; trang bị kỹ năng ứng dụng marketing online, tối ưu hóa bài viết chào hàng trên mạng xã hội. Phát triển cộng đồng, xây dựng thương hiệu qua facebook marketing, quảng cáo thu hút khách hàng qua video marketing với youtube. Bên cạnh đó, các học viên còn được tham gia chương trình thực tế hướng doanh nghiệp đến chữ “tâm”, đạo đức người làm kinh doanh trong thời kỳ đổi mới để đem lại thành công và phát triển bền vững.

 

Nguồn: thainguyen.gov.vn

Duy Linh