Truy cập nội dung luôn

Chương trình “Trung thu đoàn viên” năm 2021

18-09-2021 14:48

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Trung thu, ngày 18/9, Ban Chỉ đạo công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em tỉnh đã phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam; Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (Công ty Samsung) tổ chức Chương trình “Trung thu đoàn viên” năm 2021.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao quà cho các con em lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19

Đến dự Chương trình có các đồng chí: Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo công tác bảo vệ chăm sóc trẻ em tỉnh; lãnh đạo các đơn vị, địa phương liên quan và 70 trẻ em là con cán bộ, chiến sỹ công an, nhân viên y tế tham gia tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chương trình được tổ chức trong không khí vui tươi, đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch Covid-19.

Tại Chương trình, đại biểu và các em thiếu niên nhi đồng được nghe Thư chúc tết Trung thu 2021 của Chủ tịch nước và tham gia phá cỗ. Công ty Samsung trao tặng 400 triệu đồng cho Ban Chỉ đạo công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em tỉnh. Lãnh đạo tỉnh và đại diện Công ty Samsung trao quà và học bổng cho 50 trẻ em, trong đó có 30 trẻ em là con của các lực lượng tuyến đầu chống dịch; 20 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của TP. Thái Nguyên. Quỹ WeLoveU Quốc tế của Hàn Quốc trao quà và xe đạp cho 20 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của thành phố Thái Nguyên. Cũng nhân dịp Trung thu năm 2021, Quỹ WeLoveU Quốc tế thông qua Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam sẽ trao tặng 50 chiếc xe đạp cho 50 học sinh khuyết tật, mồ côi và học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần chia sẻ, động viên các cháu thiếu niên, nhi đồng chăm ngoan, tích cực học tập. Đồng thời chỉ đạo các cấp, ngành liên quan quan tâm hơn nữa bảo đảm quyền lợi của trẻ em; tạo cho trẻ em cơ hội phát triển toàn diện.

Đại diện Ban Tổ chức trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã trao tặng Bằng khen của Bộ cho Công ty Samsung vì đã có nhiều thành tích trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em.

Thanh Mai
thainguyen.gov.vn