Truy cập nội dung luôn

Gặp mặt, giao lưu văn nghệ sĩ trẻ Thái Nguyên

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), sáng ngày 27/3, Hội Văn học nghệ thuật và Hội Kiến trúc sư tỉnh Thái Nguyên phối hợp tổ chức chương trình Gặp mặt, giao lưu văn nghệ sĩ trẻ Thái Nguyên.

Tham dự chương trình có các hội viên trẻ Hội Văn học nghệ thuật tỉnh và các huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh; hội viên trẻ Hội Kiến trúc sư tỉnh.

Hội viên của Hội Văn học nghệ thuật và Hội Kiến trúc sư tỉnh chia sẻ về chuyên môn, hoạt động

Trong những năm qua, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Thái Nguyên đã đạt được những thành tựu quan trọng, tạo ra bước phát triển mới trên lĩnh vực văn học nghệ thuật, góp phần tác động tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế, chính trị và ổn định xã hội của tỉnh. Hiện Hội Văn học nghệ thuật tỉnh có khoảng 60 hội viên trẻ, chiếm khoảng 22% tổng số hội viên Hội Văn học nghệ thuật tỉnh, có ở đầy đủ 11 chuyên ngành, trong đó tập trung chủ yếu ở các chuyên ngành: Nhiếp ảnh, Mỹ thuật, Văn xuôi, Kiến trúc, Múa. Các văn nghệ sĩ trẻ của Hội Văn học nghệ thuật tỉnh hoạt động ở đa ngành nghề, như nhà giáo, kiến trúc sư, nhà báo, bác sĩ, công chức,…

Chương trình Gặp mặt, giao lưu nhằm tăng thêm sự hiểu biết, gắn kết giữa những văn nghệ sĩ trẻ Thái Nguyên; cũng như tiếp thêm động lực, truyền thêm cảm hứng để những văn nghệ sĩ trẻ Thái Nguyên tiếp tục đồng hành trên hành trình sáng tạo văn học nghệ thuật cũng như trong công việc, trong cuộc sống.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại chương trình Gặp mặt, giao lưu văn nghệ sĩ trẻ Thái Nguyên

Tại chương trình, các hội viên trẻ Hội Văn học nghệ thuật tỉnh, hội viên trẻ Hội Kiến trúc sư tỉnh đã giao lưu chia sẻ, trò chuyện về chuyên môn, hoạt động chung, những mong muốn và kinh nghiệm của hai hội trong quá trình hoạt động của mình.

Xuân Huy
thainguyen.gov.vn