Truy cập nội dung luôn

Công ty TNG: Hỗ trợ người lao động chịu ảnh hưởng của mưa bão

Ngày 20/02, Công đoàn Công ty TNG đã có quyết định trợ cấp đột xuất cho 195 đồng chí CBCNV thuộc Công ty có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại về tài sản do mưa, lốc diễn ra vào ngày 18/02, với số tiền 251 triệu đồng.

Công đoàn Công ty TNG hỗ trợ CBCNV chịu ảnh hưởng của mưa lốc diễn ra vào ngày 18/02/2019

Rạng sáng ngày 18/2, trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã xảy ra trận mưa lớn kèm theo giông lốc, khiến nhiều nhà dân bị tốc mái công trình nhà ở, công trình phụ trợ, đổ tường rào... Trong đó, các hộ gia đình là CBCNV đang làm việc tại Công ty TNG chịu ảnh hưởng do thiên tai ước tính thiệt hại về tài sản lên đến vài tỷ đồng.
Sau khi nhận được thông tin và thống kê tình hình giông lốc gây thiệt hại về tài sản xảy ra cho người lao động đang làm việc tại Công ty, Công đoàn Công ty TNG đã tổ chức các đoàn trực tiếp xuống cơ sở, kiểm tra tình hình thực tế, động viên và hỗ trợ các hộ là CBCNV đang làm việc tại Công ty bị thiệt hại nặng. Tổng số CBCNV được hỗ trợ là 195 đồng chí với số tiền 251 triệu đồng. 
Đây là một trong các hoạt động an sinh xã hội của Công ty, nhằm chia sẻ, động viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn, sớm ổn định cuộc sống./.
Lan Lan