Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Giới thiệu về Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 2285655

Số người đang trực tuyến: 203

 
 
 
 
 
TIN ẢNH
   
Chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (16/06/2017 05:06 PM)
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017), chiều 15/6, Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội Nhà báo tỉnh (15/6/1992 – 15/6/2017). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại buổi gặp măt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Hội nhà báo tỉnh Thái Nguyên. Theo đó, 25 năm qua, Hội đã ngày càng phát triển, trưởng thành và là nơi đoàn kết, tập hợp, rèn luyện bản lĩnh chính trị, nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp của những người làm báo trên địa bàn tỉnh; hoạt động của các cấp hội đã có nhiều chuyển biến rõ rệt, đổi mới về phương thức, nội dung hoạt động, đáp ứng tốt hơn nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của đông đảo hội viên. Khi mới thành lập, Hội mới chỉ có 40 hội viên, đến nay số hội viên đã là 234 người, sinh hoạt tai 5 Liên chi hội và Chi hội.Cùng với đó, các cơ quan báo chí và các hội viên nhà báo trên địa bàn tỉnh đã luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, đáp ứng nhu cầu về thông tin của người dân, bám sát tuyên truyền nhiệm vụ chính trị, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Trước đó, chiều 14/6, Chi hội Báo Văn nghệ Thái Nguyên - Trung tâm Thông tin tỉnh đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề Quy định đạo đức nghề nghiệp của người làm báo Việt Nam. Tại buổi sinh hoạt, các nhà báo, phóng viên thuộc 2 đơn vị đã được học tập, quán triệt và cùng nhau trao đổi, cho ý kiến tham luận vào 10 điều quy định đạo đức nghề nghiệp của người làm báo Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt kỷ niệm và buổi sinh hoạt chuyên đề :

Tiết mục múa Tắc xình do các hội viên đến từ Chi hội Báo Thái Nguyên biểu diễn đã mở đầu cho buổi gặp mặt kỷ niệm.

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt.

Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt kỷ niệm.

Đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh phát biểu diễn văn chào mừng tại buổi gặp mặt kỷ niệm.

Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh.

Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Phan Hữu Minh, Trưởng Ban Kiểm tra Hội Nhà báo Việt Nam trao kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam' cho các hội viên có thành tích xuất sắc.

Đồng chí Phan Hữu Minh, Trưởng Ban Kiểm tra Hội Nhà báo Việt Nam trao bằng khen của Trung ương Hội cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hội.


Đồng chí Trần Mạnh Thắng, phóng viên Trung tâm Thông tin tỉnh phát biểu tham luận điều 7 (đoàn kết, giúp đỡ đồng nghiệp) trong10 điều quy định đạo đức nghề nghiệp của người làm báo Việt NamNguồn: thainguyen.gov.vn
Tác giả: Duy Linh - Thanh Hiếu

Mã bảo vệ * :
Tin khác: Email Bản in
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
 
 
 
Thông tin đầu tư
Skip portletPortlet Menu