Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Giới thiệu về Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 2285558

Số người đang trực tuyến: 220

 
 
 
 
 
TIN ẢNH
   
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thăm và làm việc tại Công ty Samsung Electronics Việt Nam - Thái Nguyên (27/07/2017 05:04 PM)
Chiều 26/7, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm và làm việc tại Công ty Samsung Electronics Việt Nam - Thái Nguyên. Cùng tham gia buổi làm việc có lãnh đạo một số bộ, ban, ngành của Trung ương.

Về phía tỉnh Thái Nguyên có các đồng chí: Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, đơn vị của tỉnh.

Công ty Samsung Electronics Việt Nam - Thái Nguyên (SEVT) đi vào hoạt động từ năm 2014, đến tháng 7/2017 đã có trên 66 nghìn nhân lực, vốn đầu tư đạt 5 tỷ USD doanh thu đạt trên 20 tỷ USD. Tính đến hết năm 2016, doanh thu xuất khẩu của Tổ hợp Samsung tại Việt Nam là 39,9 tỷ USD (đóng góp 22% vào kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam); tỷ lệ nội địa hóa đạt 57% với 215 nhà cung cấp là các doanh nghiệp Việt Nam. Các sản phẩm của Tổ hợp Samsung tại Việt Nam đang được xuất khẩu đến 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới; trong đó tập trung tại các thị trường Nga, Mỹ, Châu Âu và Đông Nam Á.

Sau khi đi tham quan thực tế và nghe báo cáo, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đánh giá cao nỗ lực và những kết quả đã đạt được trong sản xuất kinh doanh của Công ty Samsung tại Việt Nam. Thủ tướng Chính phủ mong muốn Công ty Samsung sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa để trở thành thủ phủ sản xuất điện tử của Việt Nam. Đồng thời đề nghị Công ty tiếp tục tạo điều kiện để các doanh nghiệp Việt Nam tham gia vào chuỗi cung ứng phụ trợ và nâng cao khoa học công nghệ; tiếp tục quan tâm đến đời sống người lao động, bảo vệ môi trường, là tấm gương cho các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Về phía Chính phủ và tỉnh Thái Nguyên sẽ tiếp tục tạo điều mọi điều kiện thuận lợi để Công ty Samsung Việt Nam tiếp tục phát triển hơn nữa, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh tại chương trình:

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc làm việc với Công ty Samsung Electronics Việt Nam - Thái Nguyên

Đồng chí Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cho biết: Trong những năm gần đây SEVT đã có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Nguyên

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đi thăm dây chuyền sản xuất của SEVT

Đại diện SEVT giới thiệu, thuyết minh về mô hình phát triển của công ty Samsung thông minh

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc  thăm quan khu nghiên cứu và phát triển của SEVT

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham quan khu đào tạo công nhân của SEVT

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đề nghị SEVT tiếp tục quan tâm đến đời sống của đội ngũ nhân viên, người lao động

Nguồn: thainguyen.gov.vn
Tác giả: Duy Linh - Mạnh Thắng

Mã bảo vệ * :
Tin khác: Email Bản in
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
 
 
 
Thông tin đầu tư
Skip portletPortlet Menu