Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Giới thiệu về Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 2285584

Số người đang trực tuyến: 205

 
 
 
 
 
Tin tức và Sự kiện
   
Triển khai kế hoạch giám sát kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới các kỳ họp HĐND tỉnh (11/08/2017 03:16 PM)
Ngày 11/8, Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch giám sát kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến Kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh khóa XII; Kỳ họp thứ 2, thứ 3 HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIII. Đồng chí Nguyễn Khắc Lâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn Giám sát chủ trì hội nghị.

Đồng chí Nguyên Khắc Lâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn Giám sát chủ trì hội nghị.

Dự Hội nghị có đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; các ban của HĐND tỉnh.

Theo đó, đợt giám sát lần này nhằm đánh giá kết quả trong việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến Kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh khóa XII; Kỳ họp thứ 2, thứ 3, HĐND tỉnh khóa XIII; xem xét, đánh giá những nội dung cụ thể cử tri kiến nghị nhiều lần mà các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chưa có biện pháp, giải pháp hiệu quả để giải quyết dứt điểm; xác định rõ trách nhiệm của UBND tỉnh, các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, UBND các huyện, thành, thị và các tổ chức, cá nhân liên quan, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến các kỳ họp HĐND tỉnh. Theo kế hoạch, từ ngày 15 đến ngày 25/8, Đoàn Giám sát chia làm 3 tổ công tác, giám sát trực tiếp tại 9 sở, ngành và UBND các huyện, thành phố, thị xã; kết quả giám sát sẽ được tổng hợp, lấy ý kiến và hoàn chỉnh báo cáo kết quả giám sát trình HĐND tỉnh vào kỳ họp cuối năm. Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp một số nội dung về phương pháp tổng hợp; phương thức giám sát; công tác tuyên truyền hoạt động của Đoàn Giám sát.

 Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Khắc Lâm, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn Giám sát nhấn mạnh: Đây là lần đầu tiên HĐND tỉnh thành lập Đoàn Giám sát và tổ chức giám sát kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới các kỳ họp. Do vậy, đợt giám sát này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với việc phát huy vai trò và nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động giám sát của HĐND tỉnh, cũng như được cử tri và nhân dân trong tỉnh đặc biệt quan tâm. Bởi vậy, để đợt giám sát này đạt hiệu quả cao đồng chí yêu cầu 3 tổ giám sát và các cơ quan, đơn vị liên quan bám sát mục đích, nội dung giám sát để thực hiện theo đúng kế hoạch. Đặc biệt, trong quá trình giám sát, căn cứ vào nội dung giám sát, các tổ công tác có thể kéo dài thời gian giám sát hoặc tiến hành khảo sát kết quả thực hiện tại các đơn vị, địa phương.Nguồn: thainguyen.gov.vn
Tác giả: Đồng Hưng

Mã bảo vệ * :
Tin khác: Email Bản in
(25/10/2017)
(05/10/2017)
(28/09/2017)
(28/08/2017)
(06/07/2017)
(06/07/2017)
(06/07/2017)
(06/07/2017)
(04/07/2017)
(04/07/2017)
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
 
 
 
Thông tin đầu tư
Skip portletPortlet Menu