Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Giới thiệu về Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 2647299

Số người đang trực tuyến: 720

 
 
 
 
 
Tin tức và Sự kiện
   
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy: Triển khai nhiệm vụ công tác Tuyên giáo năm 2017 (11/01/2017 03:47 PM)
Ngày 11/01, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Tuyên giáo năm 2016, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2017. Đồng chí Lê Văn Tuấn, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ chủ trì hội nghị.

Dự hội nghị có các đồng chí Phạm Thái Hanh, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch; Nguyễn Đức Minh, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban,ngành của tỉnh.

Đồng chí Lê Văn Tuấn, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tặng bằng khen của Ban thường vụ Tỉnh uỷ cho các tập thể và cá nhân 

Năm 2016, bám sát hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương, sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và nhiệm vụ chính trị của tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã thực hiện tốt công tác Tuyên giáo, giúp ổn định tình hình chính trị, tư tưởng trên địa bàn, góp phần vào thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021. Ban đã chủ động tham mưu, đề xuất với cấp ủy Đảng tổ chức học tập, quán triệt, triển khai các nghị quyết, Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Chỉ đạo, thực hiện có hiệu quả toàn diện các nhiệm vụ công tác tuyên giáo như: Tuyên truyền, giáo dục lý luận chính trị, khoa giáo, lịch sử Đảng, văn hóa - văn nghệ. Ngành Tuyên giáo tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.của các cấp, các ngành và nhân dân trong tỉnh.

Năm 2017, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các nội dung công tác tuyên truyền trọng tâm gắn với công tác giáo dục truyền thống cách mạng, đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh; tăng cường chỉ đạo, hướng dẫn việc thực hiện các hoạt động báo chí, xuất bản; tuyên truyền việc thực hiện các chỉ thị nghị quyết của Trung ương, của tỉnh, các ngày lễ lớn, các sự kiện quan trọng của đất nước và của tỉnh…

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị Ban Tuyên giáo các cấp bám sát nhiệm vụ chính trị địa phương, thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên giáo trong tình hình mới; tăng cường công tác tham mưu, học tập, nghiên cứu lý luận tư tưởng trong đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân; tham mưu, nghiên cứu ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo liên quan đến công tác tuyên giáo; thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn của Ban Tuyên giáo các cấp.

Nhân dịp này, 08 tập thể và 08 cá nhân được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Bằng khen; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng Giấy khen cho 10 tập thể và 19 cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác tuyên giáo năm 2016.


 Nguồn: Thainguyen.gov.vn
Tác giả: Đồng Hưng

Mã bảo vệ * :
Tin khác: Email Bản in
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
 
 
 
Thông tin đầu tư
Skip portletPortlet Menu