Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Giới thiệu về Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 2122992

Số người đang trực tuyến: 684

 
 
 
 
 
Tin tức và Sự kiện
   
Khai mạc Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Thái Nguyên năm 2017 (16/07/2017 07:42 AM)
Tối 15/7, tại Khu di tích lịch sử 27/7, thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ đã diễn ra Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Thái Nguyên năm 2017 với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn” hướng tới Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017).
 Các đại biểu tham dự Khai mạc Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh năm 2017

Dự khai mạc Liên hoan có lãnh đạo Cục Văn hóa cơ sở, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; đồng chí Phạm Thái Hanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; Hà Thị Bích Hồng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh;lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, các địa phương và đông đảo nhân dân đến cổ vũ, động viên.

Các chương trình ca, múa nhạc thể hiện lòng biết ơn với các anh hùng liệt sỹ,  thương binh và người có công với cách mạng

Tham dự Liên hoan có 12 đoàn tuyên truyền lưu động với gần 450 diễn viên không chuyên đến từ 9 huyện, thành thị trong tỉnh và các đơn vị, doanh nghiệp. Các đoàn tuyên truyền đã đem đến Liên hoan các tiết mục ca, múa, tiểu phẩm với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn”. Liên hoan được tổ chức với mục đích ghi nhớ và tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng; giáo dục và phát huy truyền thống yêu nước, nghĩa cử tốt đẹp trong mọi tầng lớp nhân dân; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đồng thời bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, đẩy mạnh sức sáng tạo, đoàn kết, giao lưu văn hóa, học tập, trao đổi kinh nghiệm của các nghệ nhân, nghệ sỹ và các diễn viên không chuyên của các cơ quan, đơn vị, các huyện thành, thị trong tỉnh; nâng cao kỹ năng tổ chức, kỹ năng biểu diễn; kỹ năng tuyên truyền cho đội ngũ cán bộ văn hóa cấp huyện và cơ sở; phát huy năng lực sáng tạo của nhân dân trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ quần chúng. Liên hoan cũng góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, thể hiện tấm lòng biết ơn đối với những anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, những người đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, cho hạnh phúc của nhân dân.

Tiết mục “Uống nước nhớ nguồn” của đoàn Đại Từ mang đậm bản sắc dân tộc

Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Thái Nguyên diễn ra từ ngày 14 đến 16/7, trong khuôn khổ Liên hoan, các đơn vị còn cắm trại giới thiệu về tình hình phát triển kinh tế - xã hội; các nguồn lực, tiềm năng, thế mạnh của địa phương…Nguồn: Thainguyen.gov.vn
Tác giả: Xuân Huy

Mã bảo vệ * :
Tin khác: Email Bản in
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
 
 
 
Thông tin đầu tư
Skip portletPortlet Menu