Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Giới thiệu về Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 2075850

Số người đang trực tuyến: 186

 
 
 
 
 
Tin tức và Sự kiện
   
Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với đoàn công tác tỉnh Hủa Phăn, nước Cộng hòa DCND Lào (17/07/2017 03:26 PM)
Ngày 17/7, đồng chí Đoàn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào do đồng chí Phanh Thong Phet Xay Xom Phanh, Phó Chủ tịch tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên.

Cùng tham dự buổi tiếp có lãnh đạo các sở: Công Thương; Ngoại vụ; Tài nguyên và Môi trường; Văn phòng UBND tỉnh.

Đoàn công tác của tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên

Phát biểu tại buổi tiếp và làm việc, đồng chí Đoàn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp đồng chí Phanh Thong Phet Xay Xom Phanh, Phó Chủ tịch tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào và đoàn công tác tỉnh Hủa Phăn đến thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí cũng giới thiệu những nét khái quát tiềm năng, lợi thế của Thái Nguyên về các lĩnh vực tài nguyên thiên nhiên, giáo dục đào tạo, thu hút các nguồn vốn đầu tư nước ngoài. Đồng chí đánh giá cao quan hệ tốt đẹp giữa 2 nước nói chung và 2 tỉnh Thái Nguyên và Hủa Phăn nói riêng, trong thời gian qua đã có những bước tiến triển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực.

Thay mặt đoàn công tác của tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào, đồng chí Phanh Thong Phet Xay Xom Phanh, Phó Chủ tịch tỉnh Hủa Phăn cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên và các sở, ban, ngành của tỉnh dành cho đoàn và thông tin nhanh về tình hình phát triển chung của tỉnh Hủa Phăn, đồng thời đánh giá cao và chúc mừng những kết quả hợp tác phát triển của hai tỉnh Thái Nguyên và tỉnh Hủa Phăn trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới tỉnh Thái Nguyên tiếp tục quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ các em sinh viên của tỉnh Hủa Phăn đang sinh sống và học tập tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và giữa hai tỉnh sẽ tiếp tục đẩy mạnh chương trình hợp tác về mọi mặt nhằm thắt chặt tình cảm đoàn kết, gắn bó và mối quan hệ tốt đẹp.Nguồn: thainguyen.gov.vn
Tác giả: Đồng Hưng

Mã bảo vệ * :
Tin khác: Email Bản in
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
 
 
 
Thông tin đầu tư
Skip portletPortlet Menu