Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Tình hình Kinh tế - Xã hội
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hỗ trợ doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng ký kinh doanh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Tin Hoạt động của địa phương, đơn vị
   
Ban Tiếp công dân tỉnh Thái Nguyên: Triển khai thực hiện mặc trang phục theo quy định (17/04/2017 04:45 PM)
Thực hiện Thông tư 03/2016/TT-TTCP, ngày 29/12/2016 của Thanh tra Chính phủ và chỉ đạo của UBND tỉnh Thái Nguyên quy định về trang phục đối với cán bộ, công chức làm nhiệm vụ tiếp công dân thường xuyên tại Trụ sở tiếp công dân, ngày 17/4, Ban Tiếp công dân tỉnh đã triển khai thực hiện mặc trang phục theo quy định.

Ngày 17/4, Ban Tiếp công dân tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị triển khai mặc trang phục theo quy định đối cán bộ, công chức làm nhiệm vụ tiếp công dân thường xuyên tại Trụ sở tiếp công dân tỉnh. Đến 01/7/2017, việc mặc trang phục đối với cán bộ, công chức làm công tác tiếp công dân tại Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố, thị xã sẽ triển khai đồng bộ. Với trang phục theo quy định mới sẽ góp phần xây dựng hình ảnh của các cán bộ, công chức trong việc trong thực thi công vụ, đặc biệt là trong công tác tiếp công dân. Đồng thời, nâng cao tác phong, kỷ luật, kỷ cương của cán bộ, công chức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cán bộ Ban Tiếp công dân tỉnh và cán bộ các cơ quan liên quan triển khai mặc đồng phục theo quy định

Quý I năm 2017, tình hình khiếu nại tố cáo (KNTC) có xu hướng tăng so với cùng kỳ năm 2016. Tổng số lượt công dân được tiếp là 335 lượt, trong đó khiếu nại có 26 lượt, tố cáo 17 lượt, phản ánh, kiến nghị 292 lượt; tiếp nhận 287 đơn, phối hợp giải quyết 251 đơn. Trong quý I Ban Tiếp công dân tỉnh đã phối hợp với các cơ quan chuẩn bị nội dung và tham mưu cho lãnh đạo Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND, UBND tỉnh tiếp công dân định kỳ và đột xuất với 6 lượt/11 vụ việc; tổ chức xây dựng kế hoạch kiểm tra, phối hợp với các cơ quan liên quan và chính quyền địa phương đảm bảo tốt công tác an ninh trật tự trước, trong và sau các cuộc tiếp công dân định kỳ của lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên; thực hiện chế độ giao ban hàng tuần giữa các cơ quan tham gia tiếp công dân vào thứ 5 hàng tuần để tổng hợp tình hình, xác định thẩm quyền của cơ quan có trách nhiệm ban hành, trao đổi thống nhất nội dung trả lời cho công dân theo quy định của pháp luật...Nguồn: thainguyen.gov.vn
Tác giả: Nhật Tân

Mã bảo vệ * :
Tin khác: Email Bản in
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
Hợp tác đầu tư
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Các khu công nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin thị trường
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin cần biết
Skip portletPortlet Menu