Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Tình hình Kinh tế - Xã hội
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hỗ trợ doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng ký kinh doanh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Tin Hoạt động của địa phương, đơn vị
   
Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên hành hương về nguồn ATK Định Hóa (19/04/2017 09:01 AM)
Nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày thành lập Hội Nhà báo Việt Nam (21/4/1950 – 21/4/2017), ngày 18/4, đoàn công tác của Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội làm Trưởng đoàn tổ chức hành hương về ATK Định Hóa, Thái Nguyên.

Đoàn dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ tại thôn Đèo De, xã Phú Đình, huyện Định Hoá

Đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ tại thôn Đèo De, xã Phú Đình, huyện Định Hoá. Trước anh linh của Người, tập thể cán bộ, hội viên Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên đã bày tỏ lòng thành kính với Bác, người thầy vĩ đại của báo chí cách mạng Việt Nam. Đoàn cũng đã dâng hương báo công lên Bác các thành tích mà Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên đã đạt được trong thời gian qua. Học tập và làm theo tấm gương của Bác, các nhà báo, hội viên luôn nêu cao vai trò, trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đồng thời làm tốt các công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục nhà báo, hội viên không ngừng nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên quyết đấu tranh với các quan điểm và biểu hiện sai trái, bảo vệ sự lãnh đạo của Đảng, bảo vệ sự nghiệp và con đường mà Bác và nhân dân đã chọn.

Tại Di tích nơi thành lập Hội Nhà báo Việt Nam, xóm Roòng Khoa, xã Điềm Mặc, Đoàn đã ôn lại truyền thống xây dựng, trưởng thành của Báo chí Cách mạng Việt Nam; thăm Nhà trưng bày của Hội Nhà báo Việt Nam, nơi lưu giữ những kỷ vật, bức ảnh về các hoạt động quan trọng của lãnh đạo Hội qua các thời kỳ từ khi thành lập đến nay. Tại địa điểm này, ngày 21/4/1950, Hội Những người viết báo Việt Nam (tiền thân của Hội Nhà báo Việt Nam) đã tổ chức Đại hội lần thứ nhất, sự kiện ghi mốc son trong sự phát triển của báo chí cách mạng Việt Nam… Từ 300 hội viên sau khi được thành lập Hội tại xã Điềm Mặc, hiện nay Hội Nhà báo Việt Nam đã có hơn 23.500 hội viên - nhà báo hoạt động tại trên 800 cơ quan báo chí khắp cả nước. Tháng 8/2004, Bộ Văn hoá Thông tin đã quyết định công nhận di tích lịch sử địa điểm thành lập Hội Những người viết báo Việt Nam là Di tích lịch sử cấp Quốc gia. 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Di tích nơi thành lập Hội Nhà báo Việt Nam, xóm Roòng Khoa, xã Điềm Mặc, huyện Định Hóa

Phát biểu tại chuyến về nguồn, đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên cho rằng: Đây là chuyến đi có ý nghĩa rất đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày thành lập Hội Nhà báo Việt Nam. Đồng thời là tình cảm của những người làm báo tỉnh Thái Nguyên đối với ATK Định Hóa, mảnh đất nơi cội nguồn của Hội Nhà báo Việt Nam.Nguồn: thainguyen.gov.vn
Tác giả: Hải Triều

Mã bảo vệ * :
Tin khác: Email Bản in
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
Hợp tác đầu tư
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Các khu công nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin thị trường
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin cần biết
Skip portletPortlet Menu