Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Tình hình Kinh tế - Xã hội
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hỗ trợ doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng ký kinh doanh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Tin Hoạt động của địa phương, đơn vị
   
Chương trình Gala “Nữ Doanh nhân tỏa sáng” năm 2017. (12/10/2017 08:30 AM)
Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10), chiều 11/10, Hội nữ Doanh nhân tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Chương trình Gala “Nữ Doanh nhân tỏa sáng” năm 2017. Đến dự có các đồng chí: Hà Thị Bích Hồng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, tổ chức, đoàn thể của tỉnh.

Đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội nữ Doanh nhân tỉnh Thái Nguyên

Chương trình Gala là một trong những hoạt động hướng tới chào mừng Đại hội Hội nữ Doanh nhân tỉnh Thái Nguyên lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022; nhằm chúc mừng, tôn vinh các nữ Doanh nhân đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Đồng thời, cũng là dịp để các nữ Doanh nhân có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh, góp phần đưa các doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Hội nữ Doanh nhân tỉnh Thái Nguyên khi mới thành lập (22/9/2008) chỉ có gần 100 hội viên, đến nay đã có trên 200 hội viên, phát triển tại khắp các huyện, thành phố, thị xã của tỉnh. Trải qua 2 nhiệm kỳ, Hội nữ Doanh nhân tỉnh đã không ngừng phát triển, tạo công ăn việc làm cho hơn 30 nghìn lao động, đóng góp vào ngân sách của tỉnh gần 1 nghìn tỷ đồng mỗi năm… cùng với đó, Hội còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, nhân đạo, an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Trong đêm Gala, Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc dự thi tài năng “Nữ Doanh nhân tỏa sáng”. Giải nhất thuộc về bà Bùi Khánh Dinh, hội viên Câu lạc bộ Doanh nhân xứ Trà Thái Nguyên.

Tại Chương trình, các đại biểu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, trình diễn nữ trang kết hợp thời trang và đặc biệt là 23 tiết mục dự thi tài năng “Nữ Doanh nhân tỏa sáng” của các nữ Doanh nhân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Nguồn: thainguyen.gov.vn
Tác giả: Duy Linh

Mã bảo vệ * :
Tin khác: Email Bản in
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
Hợp tác đầu tư
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Các khu công nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin thị trường
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin cần biết
Skip portletPortlet Menu