Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Tình hình Kinh tế - Xã hội
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hỗ trợ doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng ký kinh doanh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Tin Hoạt động của địa phương, đơn vị
   
Khai mạc Hội chợ Xuân Thái Nguyên 2017 với trên 200 gian hàng (08/01/2017 08:22 AM)
Tối 7/01, Sở Công Thương phối hợp với Công ty CP Hội chợ và Xúc tiến thương mại FTP tổ chức khai mạc Hội chợ Xuân Thái Nguyên năm 2017 với chủ đề “Mừng Đảng, đón Xuân, giao thương, mua sắm”, tại quảng trường Võ Nguyên Giáp, thành phố Thái Nguyên.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ Xuân Thái Nguyên 2017

Với quy mô trên 200 gian hàng, Hội chợ Xuân là sự kiện chào mừng Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và là cơ hội để các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong và ngoài tỉnh đẩy mạnh xúc tiến thương mại, mở rộng hợp tác phát triển; đồng thời, góp phần bình ổn giá cả trên địa bàn cũng như phục vụ nhu cầu mua sắm nhân dịp Tết Nguyên đán của người dân.

Các sản phẩm tham gia tại Hội chợ rất phong phú và đa dạng gồm thực phẩm phục vụ ngày tết như: Bánh, mứt, kẹo, nước ngọt, bia, lạp xưởng; hàng nông, lâm, thủy sản; hàng may mặc thời trang, giày dép; hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ; hàng điện tử, hàng gia dụng… với phần lớn các mặt hàng đều được sản xuất trong nước, hội chợ còn hướng đến mục tiêu hưởng ứng thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” hỗ trợ thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, phát triển thị trường nội địa. Góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Để hội chợ thành công tốt đẹp, lãnh đạo Sở Công Thương đề nghị các thành viên Ban Tổ chức và các đơn vị liên quan chủ động phối hợp thực hiện kế hoạch bảo đảm công tác an ninh trật tự, an toàn phòng chống cháy nổ, an toàn về người và tài sản; hoạt động giao thương, mua bán diễn ra lành mạnh, văn minh…

Các đại biểu thăm quan gian trưng bày và bán các sản phẩm nông nghiệp đảm bảo an toàn thực phẩm 

Bên cạnh việc thăm quan mua sắm, vào các buổi tối trong thời gian diễn ra Hội chợ còn có các chương trình ca múa nhạc  với sự tham gia biểu diễn của các ca sỹ trẻ. Hội chợ Xuân Thái Nguyên 2017 được tổ chức đến hết ngày 13/1.Nguồn: Thainguyen.gov.vn
Tác giả: Xuân Huy

Mã bảo vệ * :
Tin khác: Email Bản in
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
Hợp tác đầu tư
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Các khu công nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin thị trường
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin cần biết
Skip portletPortlet Menu