Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Tình hình Kinh tế - Xã hội
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hỗ trợ doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng ký kinh doanh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Tin Hoạt động của địa phương, đơn vị
   
Đại hội Thể dục Thể thao huyện Phú Bình lần thứ VIII, năm 2017 (11/10/2017 07:49 AM)
Ngày 10/10, tại sân vận động huyện Phú Bình, huyện Phú Bình đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) huyện lần thứ VIII năm 2017.

Màn đồng diễn của các em học sinh các trường THPT trên địa bàn huyện tại Lễ khai mạc Đại hội

Những năm qua, cùng với phát triển kinh tế, xã hội, huyện Phú Bình luôn duy trì tốt các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Đến nay hầu hết các xã, phường, cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn đều có câu lạc bộ thể dục thể thao, các đội bóng đá, bóng chuyền, thể dục dưỡng sinh... thu hút 40% dân số tham gia luyện tập thường xuyên. Từ phong trào thể dục thể thao quần chúng đã xuất hiện những tấm gương điển hình tiên tiến, những vận động viên có thành tích cao, đóng góp cho thể thao của huyện, của tỉnh và cả nước.

Đại hội TDTT cấp cơ sở và của huyện Phú Bình lần thứ VIII đã được quan tâm, chỉ đạo ngay từ đầu năm 2017. Đây là một hoạt động nhằm khơi dậy tiềm năng TDTT của đông đảo các tầng lớp nhân dân trong huyện, vận động toàn dân luyện tập TDTT, để tăng cường sức khỏe, phục vụ học tập, lao động, sản xuất và bảo vệ Tổ quốc.

Đại hội TDTT huyện Phú Bình lần thứ VIII có sự tham gia của trên 1.500 vận động viên tiêu biểu đến từ 20 xã, thị trấn cùng các đơn vị, ngành trên địa bàn. Các VĐV tranh tài ở 7 môn thi đấu, gồm: bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, cờ tướng, đẩy gậy, kéo co.

Tại Lễ khai mạc, trên 1.500 vận động viên, 36 đoàn đại biểu đại diện cho các tổ chức hội, đoàn thể, các trường học, lực lượng vũ trang, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã tham gia diễu hành nghi thức. Ngay sau đó là màn đồng diễn của 600 học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn gồm 3 chương: Hào khí Việt Nam; Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Vinh quang thể thao.Nguồn: thainguyen.gov.vn
Tác giả: Hải Triều

Mã bảo vệ * :
Tin khác: Email Bản in
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
Hợp tác đầu tư
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Các khu công nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin thị trường
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin cần biết
Skip portletPortlet Menu