Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Tình hình Kinh tế - Xã hội
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hỗ trợ doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng ký kinh doanh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Tin Hoạt động của địa phương, đơn vị
   
Khai mạc Chương trình “Đưa hàng Việt về miền núi” tại xã Tân Khánh (18/06/2017 02:50 PM)
Ngày 18/6, Trung tâm Xúc tiến Thương mại (Sở Công Thương) phối hợp với UBND huyện Phú Bình tổ chức khai mạc Chương trình ”Đưa hàng Việt về miền núi năm 2017” tại xã Tân Khánh. Đây là hoạt động xúc tiến thương mại thường niên của Sở Công thương nhằm cụ thể hóa Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Các sản phẩm Việt được bán với giá ưu đãi, nhiều khuyến mại nhận được sự quan tâm đông đảo người dân xã Tân Khánh

Chương trình “Đưa hàng Việt về miền núi” là hoạt động thiết thực nhằm cụ thể hóa Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, với mục đích phát huy trí tuệ, tinh thần yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc của người Việt Nam, tạo động lực cho phát triển nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới, duy trì tăng trưởng kinh tế và đảm bảo an sinh xã hội. Tham gia Chương trình có khoảng 30 doanh nghiệp trong và tỉnh tham gia, chủ yếu là các mặt hàng dân dụng, điện, điện tử, may mặc, nông lâm nghiệp, thực phẩm…Trong đó, 100% hàng hóa tại chương trình đều là những sản phẩm có chất lượng, xuất xứ tại Việt Nam và được phép lưu thông hợp pháp trên thị trường; được niêm yết giá và bán theo giá niêm yết. Chương trình là cơ hội tốt để các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong và ngoài tỉnh có cơ hội quảng bá, giao lưu, ký kết hợp đồng, giới thiệu sản phẩm, mở rộng kênh phân phối và tiếp cận người tiêu dùng tại các huyện nông thôn, miền núi; đồng thời giúp người dân có cơ hội tiếp cận nhiều hơn sản phẩm mang thương hiệu Việt đảm bảo chất lượng, góp phần loại bỏ hàng giả, hàng kém chất lượng; phối hợp tuyên truyền, vận động từng bước hình thành văn hóa tiêu dùng, mua sắm hàng Việt của nhân dân. Đặc biệt trong chương trình đưa hàng Việt về miền núi lần này sẽ có các chương trình khuyến mại, giảm giá sản phẩm do các doanh nghiệp tham gia tổ chức thực hiện để phục vụ đông đảo bà con nhân dân trên địa xã Tân Khánh.

Nhân dịp này, ban tổ chức đã vận động các cơ quan, đoàn thể và các doanh nghiệp đóng góp, tặng trên 100 phần quà trị giá khoảng 50 triệu đồng cho hộ gia đình có công, gia đình chính sách, hộ nghèo và học sinh nghèo hiếu học.

Các đại biểu tặng quà cho các gia đình có công, chính sách, hộ nghèo

Theo kế hoạch, Chương trình “Đưa hàng Việt về miền núi năm 2017” tại xã Tân Khánh diễn ra trong thời gian 3 ngày (từ ngày 18 đến hết ngày mùng 20/6/2017).Nguồn: Thainguyen.gov.vn
Tác giả: Xuân Huy

Mã bảo vệ * :
Tin khác: Email Bản in
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
Hợp tác đầu tư
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Các khu công nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin thị trường
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin cần biết
Skip portletPortlet Menu