Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Tình hình Kinh tế - Xã hội
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hỗ trợ doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng ký kinh doanh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Tin Hoạt động của địa phương, đơn vị
   
Gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập thành phố Thái Nguyên (11/10/2017 03:00 PM)
Ngày 11/10, lãnh đạo thành phố Thái Nguyên đã gắn biển 2 công trình tòa nhà TBCO1 và tòa nhà A4 - TBCO Riverside của Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ. Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập TP. Thái Nguyên (19/10/1962 - 19/10/2017).

Đại diện lãnh đạo thành phố Thái Nguyên và Công ty CPTĐ Tiến Bộ gắn biển công trình tòa nhà TBCO 

UBND TP. Thái Nguyên đã lựa chọn 55 công trình xây dựng tiêu biểu từ nhiều nguồn vốn (ngân sách nhà nước, doanh nghiệp đóng trên địa bàn, nhân dân đóng góp…) để gắn biển chào mừng kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập thành phố Thái Nguyên. Đây là những công trình có thời gian xây dựng hoặc hoàn thành trước tháng 10/2017, đảm bảo chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ. Việc gắn biển các công trình là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập TP Thái Nguyên, cũng như giáo dục truyền thống đoàn kết, nâng cao vị thế, quảng bá hình ảnh TP Thái Nguyên trong công cuộc đổi mới, hội nhập và phát triển.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ là doanh nghiệp đầu tiên của tỉnh xây dựng nhà ở chung cư cho người có thu nhập thấp. Công trình tòa nhà TBCO1 được khởi công xây dựng ngày 25/9/2015 và hoàn thành, đưa vào sử dụng từ quý IV/2016. Công trình có diện tích sàn 1.030m2, cao 16 tầng  với trên 140 căn hộ, tổng vốn đầu tư trên 100 tỷ đồng. Được khởi công xây dựng tháng 9/2016, hoàn thành và đưa vào sử dụng từ quý IV/2017, tòa nhà A4 là một trong 6 tòa nhà thuộc công trình TBCO Riverside, có diện tích sàn 1.050m2, cao 20 tầng với 208 căn hộ, tổng vốn đầu tư khoảng 150 tỷ đồng. Các tòa nhà được thiết kế, bố trí các phòng chức phù hợp với từng mức giá khác nhau để giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế. Nguồn: thainguyen.gov.vn
Tác giả: Xuân Huy

Mã bảo vệ * :
Tin khác: Email Bản in
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
Hợp tác đầu tư
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Các khu công nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin thị trường
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin cần biết
Skip portletPortlet Menu