Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Tình hình Kinh tế - Xã hội
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hỗ trợ doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng ký kinh doanh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Tin hoạt động của tỉnh
   
Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với Tập đoàn PDSI (10/01/2017 08:38 PM)
Chiều 10/1, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp đoàn công tác của Tập đoàn PDSI đến trao đổi, tìm hiểu cơ hội đầu tư vào các dự án phía Tây thành phố Thái Nguyên. Cùng dự buổi tiếp có lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh và lãnh đạo thành phố Thái Nguyên.

Đoàn công tác của Tập đoàn PDSI chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo tỉnh

Phát biểu tại buổi tiếp, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp đoàn trở lại Thái Nguyên lần này; đồng thời thông tin nhanh đến đoàn những tiềm năng, thế mạnh và tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong những năm qua. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, Thái Nguyên đang trên đà phát triển mạnh mẽ và đang nằm trong vùng quy hoạch thủ đô; do đó, tỉnh có lợi thế lớn trong công tác thu hút đầu tư. Chính quyền và các cơ quan chức năng của tỉnh luôn nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư tại Thái Nguyên.

Ông Peter Dalkeith Scott, Chủ tịch Tập đoàn PDSI bày tỏ cảm ơn trước sự đón tiếp trọng thị của tỉnh Thái Nguyên dành cho đoàn. Ông Peter Dalkeith Scott cho biết: Tập đoàn PDSI là tập đoàn đa quốc gia, đầu tư trên nhiều lĩnh vực, đã từng xây dựng nhiều công trình có quy mô lớn tại gần 30 quốc gia trên thế giới. Trên cơ sở tìm hiểu các thông tin về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh trước đó, tập đoàn đã đánh giá cao vị trí và tầm quan trọng của Thái Nguyên; đồng thời có ý muốn đầu tư xây dựng khu đô thị thông minh và hiện đại, mang tầm cỡ quốc tế tại phía Tây thành phố Thái Nguyên, với nhiều dự án thành phần như: Tòa thị chính, khách sạn, nhà ở, các công trình công cộng, nhà máy sản xuất điện, nhà máy tái chế rác thải…Nếu dự án được xây dựng và hoàn thành sẽ mang lại việc làm cho khoảng 143 nghìn lao động.

Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao ý tưởng xây dựng khu đô thị phía Tây thành phố của Tập đoàn. Đồng chí cho biết đây là một trong những dự án quan trọng, có quy mô lớn của tỉnh; do vậy, tỉnh cần tham vấn thêm ý kiến của các Bộ, ngành Trung ương và sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ. Trên cơ sở đề xuất của Tập đoàn, tỉnh sẽ ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa 2 bên để trên cơ sở đó, Tập đoàn PDSI có căn cứ thực hiện các bước tiếp theo theo dúng quy định của pháp luật.Nguồn: thainguyen.gov.vn
Tác giả: Duy Linh

Mã bảo vệ * :
Tin khác: Email Bản in
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
Hợp tác đầu tư
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Các khu công nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin thị trường
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin cần biết
Skip portletPortlet Menu