Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Tình hình Kinh tế - Xã hội
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hỗ trợ doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng ký kinh doanh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Tin hoạt động của tỉnh
   
Tuyên truyền các hoạt động kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng 3-2 và mừng xuân Mậu Tuất năm 2018 (05/01/2018 07:57 PM)
Chiều 5/1, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị triển khai công tác tuyên truyền các hoạt động kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Mậu Tuất 2018. Đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Dự Hội nghị có lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Văn phòng Tỉnh ủy, Hội Nhà báo tỉnh và các cơ quan báo chí trên địa bàn.


Đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị

Nội dung tập trung tuyên truyền, giáo dục truyền thống vẻ vang của Đảng cộng sản Việt Nam, trong đó tập trung nêu bật những thắng lợi vĩ đại và bài học kinh nghiệm của Đảng trong suốt chặng đường cách mạng 88 năm qua, đặc biệt là trong hơn 30 năm thực hiện công cuộc đổi mới đất nước; khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của Cách mạng Việt Nam. Kết quả phát triển kinh tế - xã hội và công tác xây dựng Đảng năm 2018; chú trọng phát hiện, biểu dương các tổ chức Đảng và đảng viên tiêu biểu, những kinh nghiệm hay và cách làm sáng tạo trong công tác xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh ở các cấp, các ngành; Tuyên truyền các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, nhất là các hoạt động chăm lo tết đối với gia đình chính sách, người có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, đặc biệt là “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2018” theo chủ trương của Ban Thường vụ Tỉnh ủy góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người nghèo, để mọi nhà đều có Tết.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Lê Văn Tuấn đề nghị Hội Nhà báo tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch bám sát hướng dẫn, trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ, chủ động xây dựng kế hoạch làm tốt nhiệm vụ được giao. Đối với các cơ quan báo chí lựa chọn nội dung, hình thức tuyên truyền phong phú, phù hợp, thiết thực, có tính giáo dục chính trị, tư tưởng sâu sắc; mở chuyên trang, chuyên mục, tăng cường thời lượng phát sóng và tin, bài tuyên truyền các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, nêu gương điển hình tiên tiến và đặc biệt là các hoạt động chăm lo cho người nghèo, đặc biệt là “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2018".Nguồn: Thainguyen.gov.vn
Tác giả: Đồng Hưng

Mã bảo vệ * :
Tin khác: Email Bản in
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
Hợp tác đầu tư
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Các khu công nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin thị trường
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin cần biết
Skip portletPortlet Menu