Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Giới thiệu tỉnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 2285841

Số người đang trực tuyến: 286

 
 
 
 
 
Tin Hoạt động của địa phương, đơn vị
Năm 2016, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 2228 về việc phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch Quốc gia hồ Núi Cốc đến năm 2025, định hướng đến năm 2035. Đây là một trong những định hướng để Thái Nguyên phát triển du lịch của vùng trung du, miền núi Bắc Bộ nói riêng và cả nước nói chung. Đồng thời, mở ra cơ hội lớn và là động lực mới cho ngành Du lịch cũng như sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh Thái Nguyên.
 
Bám sát sự chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh ngay sau khi Nghị quyết Trung ương 6 ra đời, với tinh thần chủ động, quyết tâm, thành ủy Sông Công đã thành lập Ban chỉ đạo để triển khai thực hiện các nội dung cơ bản của Nghị quyết sát với tình hình thực tế tại địa phương.
 
Sáng 6/12, Công ty Điện tử Samsung Electronic Việt Nam Thái Nguyên phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh trao 200 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi của tỉnh.
 
Chiều ngày 5/12, UBND tỉnh đã tổ chức hội nghị thông báo kết quả Kiểm toán hoạt động xây dựng và việc quản lý, sử dụng vốn đầu tư 05 dự án đầu tư thuộc Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh.
 
Sáng 4/12, đồng chí Đoàn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp bàn nội dung điều chỉnh quy hoạch chi tiết Khu công nghiệp Sông Công I. Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan; Ban Quản lý các Khu công nghiệp (KCN) Thái Nguyên; UBND thành phố Sông Công và Công ty CP Phát triển hạ tầng KCN Thái Nguyên.
 
11 tháng đầu năm 2017, đã có gần 3.200 lao động của huyện Phú Bình được tạo việc làm mới, đạt 101% so với kế hoạch đã đề ra. Ước cả năm, huyện sẽ đạt 220% kế hoạch do tỉnh giao về tạo việc làm
 
Theo tin từ Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Thái Nguyên, ngày 30-11, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng xuống khu vực tỉnh Thái Nguyên và được tăng cường mạnh hơn vào ngày 01-12. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ ngày 30-11, gió chuyển hướng Đông Bắc cấp 2-3, trời rét, vùng núi có nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất phổ biến 13-15oC, vùng núi có nơi 12-14oC.
 
Sáng ngày 30/11, UBND tỉnh Thái Nguyên làm việc với Đoàn công tác của Ngân hàng Thế giới về hỗ trợ thực hiện Chương trình Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả.
 
Vào khoảng 14h ngày 28/11 đã xảy ra một vụ hỏa hoạn tại Công ty Cổ phần may xuất khẩu Sil-Han ở tổ 13, phường Tích Lương, thành phố Thái Nguyên.
 
Ngày 28/11, Bộ Giáo dục & Đào tạo phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên và Ngân hàng Thế giới tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Phát triển năng lực giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục trong bối cảnh toàn cầu hóa”. Hội thảo diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 28 đến 29/11 tại Trường Đại học sư phạm Thái Nguyên.
 
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
 
 
 
Thông tin đầu tư
Skip portletPortlet Menu