Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Giới thiệu tỉnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 41462850

Số người đang trực tuyến: 413

 
 
 
 
 
Tin Quốc tế
VOV.VN - Chính phủ của Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định sẽ ngăn chặn đến cùng mưu đồ chiếm đóng phi pháp các đảo và bãi đá ở Biển Đông của Trung Quốc.
 
Trong ngày đầu tiên “làm việc thực sự”, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh rút Mỹ khỏi Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP).
 
Cựu Bộ trưởng Giáo dục Pháp Benoit Hamon​ đã bất ngờ dẫn đầu trong cuộc bầu cử sơ bộ vòng một của cánh tả và sẽ cùng với cựu Thủ tướng Manuel Valls​ tham gia vòng hai để tranh suất đại diện cho phe này ra tranh cử tổng thống Pháp.
 
Ngày 17/1, Bộ Ngoại giao Cuba thông báo nước này và Mỹ sẽ ký thêm 2 thỏa thuận hợp tác song phương về cứu hộ hàng không-hàng hải và về công tác vệ sinh y tế đối với động-thực vật trước thời điểm Tổng thống Mỹ Barack Obama mãn nhiệm vào ngày 20/1 tới.
 
VOV.VN - Đại diện 36 tỉnh của Việt Nam tham gia tọa đàm giới thiệu tiềm năng địa phương với 26 lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu của Nhật Bản, để thu hút đầu tư.
 
(Chinhphu.vn) - Hội nghị thường niên Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) năm 2017 sẽ diễn ra tại Davos, Thụy Sĩ, từ 17-20/1 với chủ đề "Lãnh đạo chủ động và có trách nhiệm". Đoàn đại biểu Việt Nam do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu sẽ tham dự hội nghị này.
 
Theo AP, AFP, Thứ trưởng Ngoại giao Iran Abbas Araghchi ngày 15/1 cho biết thỏa thuận hạt nhân giữa nước Cộng hào Hồi giáo này và các cường quốc thế giới "sẽ không bị đàm phán lại" trước khi Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump nhậm chức vào tuần này.
 
VOV.VN -Cảnh sát chống khủng bố Tây Ban Nha đã bắt 2 kẻ tình nghi này trong cuộc truy quét tại vùng lãnh thổ Ceuta của Tây Ban Nha ở Bắc Phi.
 
(Chinhphu.vn) - Theo AFP, số người chết do đợt giá lạnh đang hoành hành tại nhiều nước châu Âu đã tăng lên ít nhất 65 người, sau khi nhà chức trách Bulgaria thông báo có thêm 7 trường hợp tử vong.
 
Hôm nay (12/1), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bắt đầu chuyến thăm chính thức nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa trong thời gian 4 ngày
 
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
 
 
 
Thông tin đầu tư
Skip portletPortlet Menu