Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Giới thiệu tỉnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 101648

Số người đang trực tuyến: 714

 
 
 
 
 
Tin tức và Sự kiện
Ngày 26/6, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp thẩm định báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án “Phát triển tổng hợp các đô thị động lực – Tiểu dự án thành phố Thái Nguyên”. Dự cuộc họp có lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư; Tài chính; Xây dựng; Giao thông vận tải; lãnh đạo thành phố Thái Nguyên và các đơn vị liên quan.
 
Vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 24-6 đã xảy ra vụ cháy nhà kinh doanh dịch vụ nghỉ và karaoke ở tổ dân phố Chợ 2, thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ (Thái Nguyên). Vụ cháy đã làm cho toàn bộ đồ đạc bên trong ngôi nhà bị thiêu rụi, không có thiệt hại về người. Tuy nhiên, trong quá trình tham gia chữa cháy có 1 chiến sỹ thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh bị ngạt khí. Nguyên nhân gây cháy ban đầu nghi là do chập điện.
 
Ngày 24/6, Đoàn công tác liên ngành của Trung ương do đồng chí Trần Anh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Nội vụ làm Trưởng đoàn có buổi khảo sát và làm việc với UBND tỉnh về hiện trạng phát triển, mở rộng đô thị T.P Thái Nguyên. Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn.
 
Những ngày qua, thông tin về việc thân đập chính hồ Núi Cốc bị thấm nước, có nguy cơ mất an toàn trong mùa mưa bão đã khiến nhiều người dân trong tỉnh Thái Nguyên, nhất là người dân vùng hạ du lo lắng. Để rộng đường dư luận, Phóng viên Cổng Thông tin điện tử tỉnh đã có cuộc trao đổi nhanh với ông Đoàn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên về thông tin liên quan đến hồ Núi Cốc.
 
Sáng 23-6, trận mưa to kéo dài khoảng 3 giờ đồng hồ đã làm cho nhiều điểm trên một số tuyến đường nội thị của T.P Thái Nguyên bị ngập úng sâu. Tuy nhiên, đến khoảng 9 giờ cùng ngày (sau 1 giờ đồng hồ khi tạnh mưa), những điểm bị ngập úng trên đã rút hết nước, các phương tiện đã lưu thông bình thường.
 
Chiều ngày 22-6, đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên đã đi kiểm tra thực tế và đôn đốc các ngành, đơn vị, địa phương liên quan thực hiện các giải pháp xử lý tình trạng thấm nước tại thân đập chính hồ Núi Cốc. Cùng đi có đồng chí Đoàn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đoàn Thị Hảo, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thái Nguyên; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị, địa phương liên quan.
 
Hồi 11 giờ ngày 23/6/2017, Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thái Nguyên ban hành Công điện số 84/CĐ-BCH về việc chủ động đối phó với diễn biến mưa lớn, sét và ngập úng. Toàn văn Công điện như sau:
 
Ngày 20/6, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 900/QĐ-TTg phê duyệt danh sách xã đặc biệt khó khăn, xã biên giới, xã an toàn khu vào diện đầu tư của Chương trình 135 giai đoạn 2017 – 2020, trong đó tỉnh Thái Nguyên có 63 xã của 6 huyện và thị xã Phổ Yên.
 
Ngày 22/6, trên 13 nghìn thí sinh đăng ký dự thi tại tỉnh Thái Nguyên đã chính thức bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017. Đây là kỳ thi quan trọng vừa để công nhận tốt nghiệp THPT, vừa để xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng. Trong ngày thi hôm nay, các thí sinh đã bước vào thi hai môn đầu tiên là Toán và Ngữ văn.
 
Ngày 22/6, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp để bàn về quy trình, thủ tục thực hiện các dự án đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP) – hợp đồng BT trên địa bàn tỉnh.
 
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
 
 
 
Thông tin đầu tư
Skip portletPortlet Menu