Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Giới thiệu tỉnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 2295257

Số người đang trực tuyến: 160

 
 
 
 
 
Tin Trong nước
VOV.VN - Cuộc họp thường niên lần thứ 27 giữa hai Đoàn đại biểu biên giới Việt Nam - Lào diễn ra trong bầu không khí hữu nghị, đoàn kết.
 
Sáng 8/12, đồng chí Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS và phòng chống tệ nạn ma túy, mại dâm đã chủ trì hội nghị trực tuyến tổng kết công tác năm 2017 với 63 tỉnh, thành trong cả nước. Tại điểm cầu Thái Nguyên có đại diện các sở, ngành của tỉnh.
 
(Chinhphu.vn) - Đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, thành viên Thường trực Ban Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã thay mặt Bộ Chính trị ký ban hành Quy định 102-QĐ/TW về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm.
 
(Chinhphu.vn) - Chiều 6/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh và Bộ trưởng Ngoại giao Lào Saleumxay Kommasith đã trao đổi 2 văn kiện pháp lý quan trọng về biên giới hai nước.
 
Sáng ngày 06/12, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ chủ trì Hội nghị trực tuyến sơ kết Luật Hợp tác xã năm 2017. Tham dự hội nghị tại điểm cầu Thái Nguyên có lãnh đạo các sở, ban ngành, UBND các huyện, thành phố, thị xã; Liên minh hợp tác xã tỉnh.
 
VOV.VN - Thủ tướng nêu rõ, Cách mạng công nghiệp 4.0 là cơ hội thực hiện khát vọng phồn vinh của dân tộc, chúng ta không thể bỏ lỡ và cần chủ động nắm bắt.
 
(Chinhphu.vn) - Tối 4/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi làm việc với lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải và các bộ, ngành liên quan cùng với lãnh đạo tỉnh Tiền Giang để tìm giải pháp cho Trạm thu phí BOT Cai Lậy.
 
Tuần lễ Cấp cao APEC đã kết thúc với việc các nhà lãnh đạo APEC nhất trí thông qua Tuyên bố Đà Nẵng. Sự kiện này đã khép lại Năm APEC 2017 với đầy ắp thành công, mang dấu ấn đậm nét của chủ nhà Việt Nam.
 
VOV.VN - Chuyến thăm được đánh giá đã tạo dấu ấn trong quan hệ Quốc hội và có hiệu quả thiết thực nhằm đẩy mạnh mối quan hệ song phương.
 
(Chinhphu.vn) - Phát biểu kết luận phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 11/2017, Thủ tướng nêu rõ định hướng xây dựng dự thảo Nghị quyết 01 năm 2018, văn bản chủ đạo, quan trọng nhất trong chỉ đạo điều hành của Chính phủ và cả hệ thống hành chính Nhà nước trong năm 2018 và giao một số nhiệm vụ cụ thể cho các bộ, ngành.
 
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
 
 
 
Thông tin đầu tư
Skip portletPortlet Menu