Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Giới thiệu tỉnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 43186642

Số người đang trực tuyến: 920

 
 
 
 
 
Chủ quyền, Biển, Đảo Việt Nam
VOV.VN - Tại triển lãm, Ban tổ chức đã giới thiệu hơn 100 bản đồ do Việt Nam và các nước phương Tây phát hành từ thế kỷ 17 đến nay.
 
Chúng tôi xin được lấy câu hát trong bài “Gần lắm Trường Sa” của Nhạc sĩ Hình Phước Long làm tiêu đề cho bài viết này. Và trong tâm trí mỗi chúng tôi - những thành viên của Đoàn công tác số 11 ra thăm, động viên, tặng quà quân và dân tại một số đảo, điểm đảo thuộc huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 thì quần đảo thân yêu của Tổ quốc dường như đã gần gặn ngay từ lúc mới bước chân lên tàu KN 491...
 
VOV.VN - Ngư dân vẫn ra khơi bám biển sản xuất bởi sau lưng họ luôn có sự đồng hành của lực lượng CSB VN, giúp họ không còn đơn độc nơi khơi xa.
 
VOV.VN - "Chiến sĩ luôn có tình yêu biển đảo, yêu những công trình mình xây dựng với tình cảm và trách nhiệm của người thợ".
 
Ngày 3/5, trang tin geopoliticalmonitor đã đăng bài phân tích của hai học giả James Borton, chuyên gia cao cấp của viện Mỹ-​Châu Á và giáo sư sinh thái, sinh học biển trường đại học Miami John W. McManus về việc ngoại giao khoa học có thể tạo cơ chế giải quyết hòa bình các tranh chấp tại Biển Đông.
 
NDĐT - Bằng cả tình cảm và trách nhiệm, mệnh lệnh của người lính biên phòng, thời gian qua, công tác an sinh xã hội trên địa bàn các tỉnh biên giới, vùng xa xôi, hải đảo luôn được Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP) xác định là một trong những công tác trọng tâm và thực hiện có hiệu quả cao.
 
VOV.VN - Mỗi sáng thứ hai, cùng đồng đội hát vang Quốc ca, hô vang 10 lời thề dưới là cờ Tổ quốc, đã tiếp thêm sức mạnh cho lực lượng chiến sỹ đang công tác trên đảo.
 
(Chinhphu.vn) – Trong thời gian tới, Bộ TT&TT sẽ thực hiện việc đổi mới cách thức trưng bày triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” bằng hình thức số hóa.
 
QĐND - Tại Hội nghị sơ kết thực hiện quy chế phối hợp giữa Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng vừa diễn ra tại TP Đà Nẵng mới đây, các đại biểu tham dự đều thấy rõ tính hiệu quả thiết thực của chương trình đối với việc thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh, an toàn cho các hoạt động dầu khí và góp phần bảo vệ chủ quyền, an ninh, trật tự, an toàn xã hội tại khu vực biên giới trên biển.
 
Trường Sa là nơi nên đến 1 lần trong đời. Tuy nhiên, mong muốn ấy không phải ai cũng có thể thực hiện được. May mắn cho tôi, đã được đặt chân đến vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc ấy. Lần đầu được đến với Trường Sa, biết bao cảm xúc, niềm tự hào và những câu chuyện lượm lặt được ở Trường Sa cũng là những kỷ niệm để đời.
 
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
 
 
 
Thông tin đầu tư
Skip portletPortlet Menu