Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Giới thiệu tỉnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 41462987

Số người đang trực tuyến: 449

 
 
 
 
 
Chủ quyền, Biển, Đảo Việt Nam
(Chinhphu.vn) – Trong thời gian tới, Bộ TT&TT sẽ thực hiện việc đổi mới cách thức trưng bày triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” bằng hình thức số hóa.
 
QĐND - Tại Hội nghị sơ kết thực hiện quy chế phối hợp giữa Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng vừa diễn ra tại TP Đà Nẵng mới đây, các đại biểu tham dự đều thấy rõ tính hiệu quả thiết thực của chương trình đối với việc thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh, an toàn cho các hoạt động dầu khí và góp phần bảo vệ chủ quyền, an ninh, trật tự, an toàn xã hội tại khu vực biên giới trên biển.
 
Trường Sa là nơi nên đến 1 lần trong đời. Tuy nhiên, mong muốn ấy không phải ai cũng có thể thực hiện được. May mắn cho tôi, đã được đặt chân đến vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc ấy. Lần đầu được đến với Trường Sa, biết bao cảm xúc, niềm tự hào và những câu chuyện lượm lặt được ở Trường Sa cũng là những kỷ niệm để đời.
 
QĐND - Tình hình tội phạm, đặc biệt là tội phạm ma túy trên tuyến biên giới Tây Bắc đang có những diễn biến phức tạp. Hành vi, tính chất manh động của các đối tượng gây nguy hiểm, ảnh hưởng xấu đến trật tự an toàn xã hội. Để ngăn chặn, triệt phá các băng nhóm này là nỗ lực không nhỏ của lực lượng công an, bộ đội biên phòng (BĐBP) và cấp ủy, chính quyền địa phương.
 
VOV.VN -“Đường Hồ Chí Minh trên biển” đã trở thành một huyền thoại, một kỳ tích, là sự độc đáo và sáng tạo của cuộc chiến tranh nhân dân.
 
Sáng 19/10, tại thành phố Việt Trì (tỉnh Phú Thọ), Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 2 tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống Lực lượng vũ trang Quân khu 2 (19/10/1946-19/10/2016) và đón nhận Huân chương Quân công hạng Nhất.
 
Từ ngày 15-20/10 tới, tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra Triển lãm ảnh báo chí “Trường Sa - nơi ta đến” của tác giả, nhà báo Nguyễn Mỹ Trà.
 
VOV.VN - Theo giáo sư John McManus, những hoạt động hủy hoại hệ sinh thái ở Scarborough, ở Hoàng Sa, Trường Sa phần lớn là do Trung Quốc gây ra.
 
Ngày 3/10, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam trước việc vừa qua, Trung Quốc tiến hành bầu cử đại biểu Đại hội đại biểu nhân dân khóa 2 "thành phố Tam Sa" cũng như tiến hành tuần tra ở khu vực vùng biển thuộc quần đảo Hoàng Sa, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình nêu rõ:
 
Với việc Trung Quốc chuẩn bị triển khai các máy bay không người lái (UAV) tàng hình để giám sát và lập bản đồ tại những vùng biển và quần đảo có tranh chấp, nhiều học giả Mỹ tham dự phiên điều trần về Biển Đông tại Tiểu ban Hải lực thuộc Ủy ban quân lực Hạ viện Mỹ đã bày tỏ những lo ngại mới và thúc giục chính quyền Washington có những hành động mạnh mẽ hơn trong vấn đề này.
 
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
 
 
 
Thông tin đầu tư
Skip portletPortlet Menu