Truy cập nội dung luôn

Trực tuyến: Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường học

11-10-2019

Công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường học luôn là mối quan tâm của nhà trường, các bậc phụ huynh học sinh và các cơ quan chức năng vì ATVSTP là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của các em học sinh, thế hệ tương lai của đất nước

Trực tuyến: “Thái Nguyên tạo đột phá trong xây dựng nông thôn mới”

26-09-2019

Chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2010 - 2020 đã về trước 1 năm so với mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XIX đã đề ra. Để quý vị và các bạn hiểu rõ những kết quả đó Trung tâm Thông tin - Cổng Thông tin điện tử tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Thái Nguyên tạo đột phá trong xây dựng nông thôn mới” nhằm cung cấp những thông tin chính; đồng thời, chia sẻ và bàn giải pháp để nâng cao hơn nữa hiệu quả của Chương trình xây dựng nông thôn mới trong những năm tiếp theo của Thái Nguyên.

Trực tuyến: Chủ động phòng tránh và ứng phó với thiên tai

30-07-2019

Nhằm mang đến cho quý vị và các bạn những thông tin cần thiết về công tác phòng tránh và ứng phó với thiên tai trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, Ban biên tập Cổng thông tin điện tử tỉnh Thái Nguyên thực hiện chương trình Tọa đàm với chủ đề “Chủ động phòng tránh và ứng phó với thiên tai”.

Tọa đàm trực tuyến: Đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức công đoàn đáp ứng yêu cầu hội nhập, phát triển

26-07-2019

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, Cổng thông tin điện tử Thái Nguyên tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến với chủ đề: “Đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức công đoàn đáp ứng yêu cầu hội nhập, phát triển”

Trực tuyến: “Chè hữu cơ và thị trường xuất khẩu”

09-07-2019

Thưa quý vị! Trà Thái Nguyên được mệnh danh "Đệ nhất danh trà" của Việt Nam. Việc đưa trà Thái Nguyên ra thị trường quốc tế vẫn là mục tiêu mà chúng ta đang hướng tới. Nhưng trước những đòi hỏi nghiêm ngặt của thị trường quốc tế về chất lượng sản phẩm, câu chuyện đưa trà Thái Nguyên ra nước ngoài như thế nào?. Vị trí của trà Thái Nguyên hiện nay ra sao? Và làm thế nào để trà Thái Nguyên thực sự có thể vươn tầm quốc tế là câu chuyện chúng ta sẽ bàn luận trong chương trình hôm nay, mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.

Trực tuyến "Đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Thái Nguyên"

08-07-2019

Để trao đổi, làm rõ hơn kết quả thực hiện nhiệm vụ của MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Nguyên nhiệm kỳ 2014-2019 và những mục tiêu hướng tới của MTTQ các cấp trong nhiệm kỳ tới, Cổng thông tin điện tử tỉnh Thái Nguyên mời đến trường quay đồng chí Phạm Thái Hanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tham gia cuộc trao đổi trực tuyến: “ĐỔI MỚI, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG HOẠT ĐỘNG CỦA MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH THÁI NGUYÊN”

Tọa đàm trực tuyến: Phát triển du lịch tỉnh Thái Nguyên trở thành ngành kinh tế quan trọng

27-06-2019

Du lịch Thái Nguyên đã có những bước phát triển mạnh và đạt được những thành tựu nhất định trên nhiều mặt, góp phần quan trọng vào quá trình tăng trưởng kinh tế, giải quyết việc làm và nâng cao đời sống của người dân. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, sự phát triển của du lịch Thái Nguyên trong thời gian qua vẫn chưa tương xứng với tiềm năng vốn có của tỉnh. Do vậy vấn đề đặt ra yêu cầu phát triển ngành du lịch, để trở thành ngành kinh tế quan trọng cần tìm những giải pháp phù hợp, huy động mọi nguồn lực, phát triển du lịch đạt hiệu quả. Để cùng trao đổi và làm rõ vấn đề này, Cổng Thông tin điện tử tỉnh Thái Nguyên tổ chức Chương trình tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Phát triển du lịch Thái nguyên trở thành ngành kinh tế quan trọng” với sự tham gia của 2 vị khách mời.

Tọa đàm trực tuyến: Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm mùa hè.

29-05-2019

Mùa hè với thời tiết nóng ẩm là môi trường thuận lợi cho sự phát triển của vi khuẩn, vi rút. Bởi vậy, nếu thực phẩm bảo quản không đúng cách sẽ dễ bị hư hỏng, tiềm ẩn nguy bị cơ ngộ độc thực phẩm cấp tính đối với người sử dụng.

Tọa đàm trực tuyến: Cải cách hành chính nâng cao chất lượng phục vụ

18-04-2019

Cải cách hành chính là một yếu tố hết sức quan trọng thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội. Đồng thời, thông qua Cải cách hành chính nhằm góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý của Nhà nước. Mục tiêu mà Cải cách hành chính hướng tới là xây dựng bộ máy hành chính gọn nhẹ hơn, hoạt động có hiệu lực, hiệu quả, hướng tới phục vụ tốt hơn các nhu cầu và lợi ích chính đáng của công dân và cả xã hội.

Tọa đàm trực tuyến: “Hợp tác nghiên cứu và chuyển giao tiến bộ khoa học công nghệ”

27-03-2019

Qua gần bốn năm triển khai Chương trình hợp tác nghiên cứu và chuyển giao tiến bộ khoa học công nghệ giữa UBND tỉnh Thái Nguyên với Đại học Thái Nguyên thực tế cho thấy, nhiều ứng dụng khoa học công nghệ đã đạt được kết quả khả quan, góp phần phổ biến các tiến bộ kỹ thuật; tập huấn, chuyển giao khoa học - công nghệ (KH-CN) mới đến người dân.